Advertisement

header ads

Báo Doanh Nghiệp: Giá Honda Winner X giảm mạnh, đối đầu Yamaha Exciter 150

Giá Honda Winner X đang giảm mạnh đầu tháng 9 để cạnh tranh trực tiếp với Yamaha Exciter 150.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp từ báo Doanh Nghiệp, nguồn bài: http://doanhnghiepvn.vn/cong-nghe/gia-honda-winner-x-giam-manh-doi-dau-yamaha-exciter-150/20190907025054081

>> DÒNG BÀI HOT:

Theo ghi nhận tại một số đại lý Honda ủy nhiệm (HEAD), Honda Winner X đang có mức giảm từ 500 nghìn – 1 triệu đồng. Cụ thể, giá bán thực tế của Winner X tại đại lý là 45 – 48,5 – 49 triệu đồng, tương ứng với các phiên bản Thể thao, Camo và Đen mờ.

>> Xem thêm:

Giá Honda Winner X giảm mạnh

Nhờ chính sách ưu đãi từ đại lý, giá bán thực tế của Winner X đang thấp hơn giá đề xuất của hãng tới 1 triệu đồng. Đây là thời điểm tốt để khách hàng mua Winner X với mức giá hấp dẫn trong năm.

>> Xem thêm:

Được biết, chỉ trong nửa tháng đầu tiên bán hàng (tháng 7), Honda Winner X đã tạo nên “cơn sốt” với doanh số đạt gần 9.400 xe, điều này cho thấy sự tin tưởng của khách hàng với một mẫu xe côn tay mới mang thương hiệu Honda.

>> Xem thêm:

Dự kiến trong thời gian tới, doanh số Honda Winner X sẽ tiếp tục tăng trưởng mạnh bởi khoảng thời gian đầu lượng xe tại đại lý còn hạn chế, hơn nữa người dùng đang trong tâm lý thăm dò đối với một mẫu xe mới nên sức mua chưa đạt ngưỡng tối đa. Tuy nhiên, với chính sách giá hấp dẫn từ đại lý như hiện nay, kỳ vọng tăng trưởng về doanh số với Honda Winner X là không khó.

>> Xem thêm:

Honda Winner X chính thức ra mắt khách hàng vào ngày 13/7 vừa qua, xe được trang bị cụm đèn pha LED phía trước đậm chất thể thao, cụm xi-nhan 2 bên thân xe có tạo hình độc đáo, mặt đồng hồ LCD dạng âm bản nhỏ gọn được tạo hình khối theo phong cách hiện đại, hiển thị đầy đủ các thông số. Ống xả được rút gọn, cứng cáp và bề thế hơn. Yên xe được thiết kế phẳng hơn và tinh chỉnh đem lại cảm giác thoải mái hơn cho cả người lái lẫn người ngồi sau.

>> Xem thêm:

Đặc biệt, Winner X là mẫu xe côn tay underbone 150 phân khối đầu tiên trong phân khúc được trang bị hệ thống phanh chống bó cứng ABS cho bánh trước, đây là một lợi thế rất lớn mà đối thủ Yamaha Exciter vẫn chưa có được.

Theo Hoàng Hiệp/Thể thao 247

loading...

Tìm kiếm:✨

  • Winner X, Honda Winner X, ABS, Yamaha Exciter, Côn, Honda, Yamaha Exciter 150, Ống xả, Mẫu xe, Phân khối, Thể thao, HEAD, Giá bán, Phân khúc, Trang bị, Âm bản, Đèn pha, LED, Gọn, Thân xe

Post a Comment

0 Comments