Advertisement

header ads

Báo Doanh Nghiệp: Cận cảnh BMW Edition M Heritage: Công suất 450 mã lực

Phiên bản đặc biệt của mẫu xe hiệu năng cao BMW M4 Edition M Heritage đại diện cho những giá trị tinh túy nhất của bộ phận xe thể thao BMW M GmbH trong gần nửa Thế kỷ qua.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp từ báo Doanh Nghiệp, nguồn bài: http://doanhnghiepvn.vn/cong-nghe/can-canh-bmw-edition-m-heritage-cong-suat-450-ma-luc/20190914100119192

Được thành lập từ năm 1972, M GmbH vốn có xuất phát điểm là một chi nhánh phát triển xe đua của BMW. Để vinh danh những giá trị mà M GmbH đã đem lại trong suốt 47 năm qua, một phiên bản đặc biệt của dòng coupe BMW M4 mới có tên gọi Edition M Heritage đã được BMW công bố.

Chỉ được bán với kiểu thân xe coupe, nhưng BMW sẽ cung cấp cho khách hàng mua BMW M4 Edition M Heritage một số tùy chọn màu đặc biệt như Laguna Seca Blue, Velvet Blue hoặc Imola Red II. Dọc theo mui là một dải chỉ trang trí 3 màu nêu trên - những màu sắc đặc trưng của bộ phận M. BMW cho biết các dải màu này sẽ được in lên mui carbon thông qua quy trình đặc biệt.

Một điểm đặc biệt khác ở ngoại thất làm cho phiên bản M4 Edition M Heritage nổi bật hơn là bộ mâm xe hợp kim 20 inch có màu sơn Xám Orbit độc quyền của chiếc coupe chạy giới hạn này.

Bọc xung quanh bộ mâm là những chiếc lốp Michelin hiệu năng cao với độ bám đường lớn, có kích thước 265/30 R20 ở trục trước và 285/40 R20 ở phía sau.

Theo BMW, những chiếc M4 Edition M Heritage sẽ có nội thất "ton-sur-ton" với màu sơn bên ngoài. Da Silverstone / Black với đường khâu màu ngọc lam sẽ được dành cho những chiếc xe được màu Laguna Seca Blue, trong khi da Silverstone / Black các mảng màu xanh tương phản thuộc về màu Velvet Blue.

Da Silverstone / Black với đường khâu màu ngọc lam sẽ được dành cho những chiếc xe được màu Laguna Seca Blue, trong khi da Silverstone / Black các mảng màu xanh tương phản thuộc về màu Velvet Blue.

Cuối cùng, da Đỏ / Đen với chỉ khâu tương phản màu đỏ được dành riêng cho M4 với ngoại thất Imola Red II. Tất cả chúng đều có ghế ngồi bọc chất da Merino Leather M Sport và bệ cửa đánh số thứ tự sản xuất

Phiên bản BMW M4 đặc biệt này dựa trên cơ sở một chiếc M4 mới hiện nay với gói trang bị thể thao Competition Package. Điều này đồng nghĩa với việc chiếc xe có động cơ 3.0l 6 xi-lanh thẳng hàng tăng áp với công suất 450 mã lực và mô-men xoắn cực đại 550Nm.

Sức mạnh này được dẫn tới cầu sau thông qua hộp số ly hợp kép 7 cấp, giúp M4 Edition M Heritage có thể tăng tốc từ 0-100km/h trong 3,8 giây và đạt tốc độ tối đa 250km/h.

Ngoài ra, BMW còn lắp cho chiếc xe hệ thống treo chủ động M với giảm xóc, lò xo và các thanh ổn định mới. Phiên bản này cũng có các chế độ lái cùng hệ thống ổn định điện tử được cân chỉnh lại và vi sai chủ động Active M.

Theo Phương Thảo/Kiến thức

loading...

Tìm kiếm:✨

  • BMW M4 Edition M Heritage, M4 Edition M Heritage, Laguna Seca Blue, Bmw, BLACK, Coupe, BMW M GmbH, BMW M4, Hợp kim, Ngoại thất, Giới hạn, Competition Package, Mẫu xe, Nội thất, Phiên bản, Trang trí, Ngọc lam, Bệ cửa, Màu xanh, Tinh túy

Post a Comment

0 Comments