Advertisement

header ads

Báo Doanh Nghiệp: Đăng ảnh ngồi trong xế hộp tiền tỷ cực sang chảnh nhưng siêu mẫu Thanh Hằng lại phạm một lỗi cực lớn khi lái xe

Đây không chỉ là lỗi chỉ riêng Thanh Hằng mắc phải mà rất nhiều người hay quên khi lái xe nhưng lại gây nguy hiểm.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp từ báo Doanh Nghiệp, nguồn bài: http://doanhnghiepvn.vn/van-hoa/dang-anh-ngoi-trong-xe-hop-tien-ty-cuc-sang-chanh-nhung-sieu-mau-thanh-hang-lai-pham-mot-loi-cuc-lon-khi-lai-xe/20190907061756818

Mới đây, trên trang cá nhân, siêu mâũThanh Hằng đã đăng tải bức ảnh cô cầm lái chiếc xế hộp tiền tỷ của mình cực ngầu. Tuy nhiên, nếu nhìn kỹ thì có thể thấy khi chiếc xe đang chuyển động, Thanh Hằng không hề thắt dây an toàn.

Ngoài ra, tay trái của cô đang gây chú ý khi đeo chiếc đồng hồ tiền tỷ lại không nằm trên vô lăng mà lại được siêu mẫu đưa lên vuốt tóc tạo dáng. Việc lái xe bằng một tay, không thắt dây an toàn là hành động cực nguy hiểm mà nữ siêu mẫu phạm phải và vô tình bị tiết lộ qua bức ảnh.

Siêu mâũThanh Hằng

Chiếc xe mà Thanh Hằng đang lái cũng là chủ đề được quan tâm không kém. Được biết, đây là chiếc Porsche Macan 2019 - siêu xe mà cô mới tậu cho mình nhân dịp sinh nhật tuổi 36.

Tại Việt Nam, Porsche Macan bản nâng cấp mới có giá khởi điểm từ 3,6 tỷ VNĐ, tuy nhiên, nếu mua thêm các tùy chọn giá xe sẽ tăng lên đáng kể.

Thanh Hằng hiện vẫn giữ vững ngôi vị siêu mẫu số 1 Việt Nam và là một trong những "nữ hoàng quảng cáo", người đại diện quen thuộc của các thương hiệu lớn. Vì vậy, nữ siêu mẫu cũng là đại gia sở hữu khối tài sản khổng lồ, việc tự sắm xe sang với Thanh Hằng là điều khá dễ dàng.

Theo Eri/Helino

loading...

Tìm kiếm:✨

  • Porsche Macan 2019, Thanh Hằng, Porsche Macan, Hay quên, Bạc tỉ, Chảnh, Siêu mẫu, Phạm phải, Thắt, Mắc phải, Gây nguy hiểm, Tùy chọn, Lái xe, Bản nâng cấp, Cầm lái, Ngầu, Tậu, Tay trái, Lỗi, Khởi điểm

Post a Comment

0 Comments