Advertisement

header ads

Báo DĐDN: Đại gia Hà Thành thanh lý Rolls-Royce Phantom hơn 15 tỷ

Rolls-Royce Phantom mạ vàng của đại gia Hà Nội đang được thanh lý với giá 15,5 tỷ đồng.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp từ báo DĐDN, nguồn bài: https://enternews.vn/dai-gia-ha-thanh-thanh-ly-rolls-royce-phantom-hon-15-ty-158487.html

Việc sang nhượng xe siêu sang ở Việt Nam không phải quá mới mẻ. Gần đây, một đại gia ở Hà Nội vừa quyết định thanh lý Rolls-Royce Phantom với giá 15,5 tỷ đồng. Người nhận ủy quyền rao bán chiếc xe này là anh Kiều Xuân Hiếu, anh cho biết: “Mẫu xe siêu sang Rolls-Royce Phantom mạ vàng mang biển số Hà Nội đang rao bán sản xuất vào năm 2009 và đăng ký lần đầu tại Việt Nam năm 2012. Hiện xe đã lăn bánh được 52.000 km”.

Giá thanh lý hiện tại của Rolls-Royce Phantom đang là 15,5 tỷ đồng, mức giá này đã giảm gần 50% so với giá mua mới của mẫu xe này cách đây 10 năm. Bởi thời điểm lúc đó, thuế tiêu thụ đặc biệt cho xe siêu sang dung tích 6.5L còn thấp, chỉ 60%. Trong khi đó các mẫu xe siêu sang như này bản tiêu chuẩn đời 2019 có giá không dưới 46 tỷ đồng do thuế tiêu thụ đặc biệt 150%. Rolls-Royce Phantom đang được nhắc đến trong bài cũng từng được chủ nhân nâng cấp một số chi tiết như mạ vàng lưới tản nhiệt, logo Spirit of Ecstasy, viền đèn, viền cửa, hương chiếu hậu, tay nắm cửa, mâm xe và chụp ống xả.

Bên trong nội thất, bảng điều khiển gắn trên trần xe cũng được mạ vàng sáng bóng. Ghế ngồi bọc da bò cao cấp của Đức, táp lô ốp gõ óc chó, màn hình giải trí ở bảng điều khiển cũng như dãy ghế hành khách phía sau….

Dưới nắp ca-pô là khối động cơ V12, dung tích 6.75L, công suất cực đại 453 mã lực, mô-men xoắn cực đại 720 Nm. Nhờ đó mà Rolls-Royce Phantom có thể tăng tốc từ 0-100 km/h trong vòng 5,9 giây.

Theo đánh giá của các chuyên gia trong lĩnh vực ô tô, đa số những chiếc Rolls-Royce Phantom được bán lại đều có khả năng vận hành khá tốt. Bởi hầu hết các chủ nhân đều rất giữ gìn xe, nên Rolls-Royce Phantom rất giữ giá khi bán lại.

Theo Techz

Tìm kiếm:✨

  • Rolls-Royce Phantom, Kiều Xuân Hiếu, Siêu sang, V12, Mạ vàng, Spirit of Ecstasy, Hà thành, Thanh lý, Thuế tiêu thụ đặc biệt, Táp lô, Trần xe, Bảng điều khiển, Sang nhượng, Nắm cửa, Nắp ca-pô, Sáng bóng, Bán lại, Đại gia, Lăn bánh, Cực đại

Post a Comment

0 Comments