Advertisement

header ads

Báo Cartimes: Xe Nissan và Infiniti mắc lỗi, hơn 1,2 triệu xe bị triệu hồi gấp

Hơn 1,2 triệu mẫu xe Nissan và Infiniti bị triệu hồi do sự cố camera lùi. Đây được xem là lỗi dễ gây tai nạn dù báo cáo chưa ghi nhận thương tích nào liên quan đến vấn đề này.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp từ báo Cartimes, nguồn bài: http://cartimes.vn/bai-viet/xe-nissan-va-infiniti-mac-loi-hon-12-trieu-xe-bi-trieu-hoi-gap-3828.htm

Thông báo triệu hồi của Cục Quản lý An toàn Giao thông Quốc lộ Mỹ cho thấy, hệ thống camera lùi trên các xe của Nissan và Infiniti mắc lỗi không hiển thị.

Theo đó, tài xế có thể chọn chế độ không hiển thị hình ảnh từ camera lùi. Nhưng do hệ thống lỗi nên thiết lập cài đặt này được lưu và màn hình không hiển thị từ camera lùi ở lần tiếp theo.

Xe Infiniti bị triệu hồi gấp vì lỗi camera lùi

Nhà sản xuất ô tô Nhật Bản cho biết, tất cả 1,2 triệu mẫu xe Nissan và Infiniti bị triệu hồi đều mắc lỗi này.

Nissan lần đầu tiên được thông báo về vấn đề này trong cuộc thử nghiệm tại phòng thí nghiệm Altima 2019 do Văn phòng tuân thủ an toàn phương tiện liên bang Mỹ tiến hành vào tháng 12/2018.

Xe Nissan bị triệu hồi

Cho đến thời điểm hiện tại, chưa có báo cáo về thương vong liên quan đến vấn đề này.

Các mẫu xe mang nhãn hiệu Nissan nằm trong diện triệu hồi bao gồm Altima, Frontier, GT-R , Kicks, Leaf, Maxima, Murano, NV, NV200, NV200 Taxi, Pathfinder, Rogue , Rogue Sport, Sentra, Titan, Versa và Note được sản xuất trong khoảng 2018 và 2019.

Các mẫu xe Infiniti bị triêụhồi là Q50 , Q60, Q70, Q70 L, QX30, QX50, QX60 và QX80, cũng được sản xuất trong thời gian 2018 - 2019.

Nissan và Infiniti sẽ khắc phục sự cố khi khách hàng đưa xe đến các đại lý chính hãng để được cập nhật phần mềm cho các camera lùi.

Chủ sở hữu các mẫu xe Altima và Rogue sẽ được thông báo lần đầu từ 21/10 tới, trong khi chủ sở hữu của tất cả các mẫu xe Nissan và Infiniti khác sẽ được thông báo vào ngày 4/11 sau đó.

Tìm kiếm:✨

  • QX50, QX30, QX80, QX60, PATHFINDER, ALTIMA, LEAF, Infiniti, Rogue Sport, GT-R, Altima 2019, Nissan, Triệu hồi, Ti-tan, Cài đặt, Nhà sản xuất ô tô, Lỗi, Hiển thị, Phòng thí nghiệm, Máy ảnh

Post a Comment

0 Comments