Advertisement

header ads

Báo Cartimes: VinFast Klara hàng 'độc' độ phong cách cổ điển: xe mạnh hơn, trang bị cả công nghệ trên xe hơi

Mới đây, ở một nhóm chuyên về xe VinFast Klara đã đăng tải ảnh một chiếc xe độ đặc biệt, nếu không nhìn logo ít ai có thể nhận ra.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp từ báo Cartimes, nguồn bài: http://cartimes.vn/bai-viet/vinfast-klara-hang-doc-do-phong-cach-co-dien-xe-manh-hon-trang-bi-ca-cong-nghe-tren-xe-hoi-3769.htm

Chiếc xe VinFast Klara được một người chuyên độ xe điện ở Tp Hồ Chí Minh làm lại với những chi tiết độc và lạ, mang tới sự hoài cổ nhưng vẫn hiện đại. Dễ nhận thấy nhất là phần đầu xe với thiết kế tay lái mới cổ điển như xe Chaly hay của PCX ngày nay, phần vỏ đầu xe được tháo ra chỉ còn đèn pha và đồng hồ. Mặt đồng hồ của xe cũng được thay đổi hình tròn thay vì hiển thị LCD như nguyên bản. Riêng phần đầu xe này có giá hơn 7 triệu đồng, trong khi đèn pha được nhập khẩu từ Singapore.

Thiết kế đầu và đuôi xe khi chưa dán đề can

Theo chủ xe, chiếc xe này còn có cả chế độ lùi được tích hợp trên tay lái của xe. Cụm đèn pha của xe dạng tròn kiểu xe Vespa cổ nhưng vẫn có đèn LED định vị ở giữa như nguyên bản. Một chi tiết đặc biệt là xe trang bị khóa smartkey chống trộm và có cả nút đề nổ bằng nút bấm như trên ô tô.

Thiết kế đầu xe VinFast Klara độ

Ngoài phần đầu xe, chỉ có duy nhất thân xe là được dán thêm đề can rất đẹp màu đỏ đi kèm logo của đội bóng Liverpool. Ở phía sau xe, chủ xe vẫn giữ nguyên thiết kế nguyên bản.

Phần đầu xe với nút khởi động như trên xe ô tô

Hệ thống pin của chiếc xe cũng được tăng đáng kể với bộ pin mới 80Ah 2000W trong khi pin tiêu chuẩn là 1.500W đi kèm với động cơ của xe được nâng cấp cho phép tốc độ tối đa là 90 km/h. Với động cơ mới, chủ xe cũng thay luôn lốp cho phù hợp với thiết kế tổng thể của xe.

Thiết kế thân xe VinFast Klara độ

Ngoài ra, IC của xe cũng được thay mới để có thể tối ưu với hệ thống động cơ. Chủ xe còn trang bị thêm cả hệ thống pin dự phòng, giúp chiếc xe có quãng đường di chuyển lên tới 150 - 230 km tùy tốc độ và điều kiện vận hành.

Pin mới và lốp xe to bản hơn được độ vào xe VinFast Klara

Được biết, chi phí để độ chiếc xe này lên tới hơn 45 triệu đồng và phiên bản VinFast Klara sử dụng ắc quy axit chì. Trong đó bộ pin 80Ah84V 2000W có giá lên tới 36 triệu đồng và cũng là trang bị đắt nhất của xe.

Ảnh: Lê Trung Nghĩa

Tìm kiếm:✨

  • VinFast Klara, PCX, Lê Trung Nghĩa, Trên ô tô, Xe độ, Đề can, Ic, Chủ xe, Nguyên bản, Cổ điển, Vespa, Phần đầu, Đèn pha, Độ xe, Logo, Tháo ra, Ắc quy, Chống trộm, Độc, Tay lái

Post a Comment

0 Comments