Advertisement

header ads

Báo Cartimes: Top xe gắn máy giá rẻ dành cho sinh viên ở thời điểm hiện nay

Những mẫu xe máy giá rẻ dưới 20 triệu đồng sẽ là gợi ý cho các bạn sinh viên tham khảo khi bắt đầu một năm đại học.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp từ báo Cartimes, nguồn bài: http://cartimes.vn/bai-viet/top-xe-gan-may-gia-re-danh-cho-sinh-vien-o-thoi-diem-hien-nay-3790.htm

1. Honda Wave RSX (giá đề xuất từ 21,5 - 24,5 triệu đồng)

Nếu như bạn đang là sinh viên và cần tìm một mẫu xe số với những tiêu chí như thiết kế mạnh mẽ, năng động, trẻ trung, khả năng vận hành ổn định,... thì Wave RSX là một sự lựa chọn bạn không thể bỏ qua. Đặc biệt xe rất tiết kiệm nhiên liệu (58 km/lít) với mức giá đề xuất từ 21,5 triệu đồng.

Wave RSX sử dụng khối động cơ 110 cc, 4 kỳ, xy-lanh đơn, làm mát bằng không khí; phun xăng điện tử, cho công suất cực đại 8,8 mã lực tại 7.500 vòng/phút, mô men xoắn cực đại 8,77 Nm tại 6.000 vòng/phút; đạt tiêu chuẩn khí thải Euro 3.

Xe Honda Wave RSX

Hiện nay trên thị trường, giá xe Wave RSX của Honda dao động từ 20,2 đến 24,4 triệu đồng, tùy phiên bản và đại lý.

2. Honda Wave Alpha (giá đề xuất 17,8 triệu đồng)

Honda Wave Alpha 110 là một trong những dòng xe bán chạy nhất trong phân khúc xe số tại thị trường Việt Nam. Với thiết kế thân thiện, Honda Wave Alpha 110 tạo cho người dùng sự thoải mái, thuận tiện.

Honda Wave Alpha 110 được đánh giá là dòng xe có động cơ bền bỉ, tiết kiệm nhiên liệu... phù hợp với mục đích sử dụng của sinh viên.

Giá xe máy Honda Wave Alpha 110 tại đại lý từ 17,6 đến 18,1 triệu đồng.

Xe máy Honda Wave Alpha 1103. Yamaha Sirius (giá đề xuất từ 18,8 - 23,7 triệu đồng)

Yamaha Sirius là dòng xe số bán chạy nhất của hãng Yamaha trong thời gian qua. Từ khi có mặt tại thị trường, Yamaha Sirius được coi là đối thủ cạnh tranh của Honda Wave Alpha 110.

Xe Yamaha Sirius

Yamaha Sirius được thiết kế với nhiều đường nét góc cạnh, thể thao phù hợp với giới trẻ, sinh viên năng động. Với mức giá dưới 20 triệu cùng nhu cầu sử dụng tiết kiệm, bền bỉ, Yamaha Sirius luôn là lựa chọn hàng đầu của giới sinh viên.

Giá xe máy Yamaha Sirius tại các đại lý từ 18 đến 23 triệu đồng tùy phiên bản.

Tìm kiếm:✨

  • Honda Wave RSX, Honda Wave Alpha 110, Yamaha Sirius, Honda wave, EURO 3, Honda Wave Alpha, Tiết kiệm nhiên liệu, Cực đại, Honda, Dòng xe, Bán chạy, Giá rẻ, Mô men xoắn, Đại lý, Bền bỉ, Yamaha, Mẫu xe, Góc cạnh, Gợi ý, Mã lực

Post a Comment

0 Comments