Advertisement

header ads

Báo Cartimes: Thử thách đứng 9 tiếng chạm xe Suburu lần đầu tiên được tổ chức tại Hà Nội

Cuộc thi Subaru Palm Challenge 2019 – vòng loại tại Việt Nam và sự kiện lái thử xe Subaru Ultimate Test Drive (SUTD) sẽ được diễn ra từ ngày 20 - 22/9 tại SVĐ Quốc Gia Mỹ Đình.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp từ báo Cartimes, nguồn bài: http://cartimes.vn/bai-viet/thu-thach-dung-9-tieng-cham-xe-suburu-lan-dau-tien-duoc-to-chuc-tai-ha-noi-3707.htm

Trong suốt 10 năm diễn ra, Subaru Palm Challenge đã tạo ra một sân chơi hấp dẫn, độc đáo cho các bạn trẻ để cùng giao lưu tranh tài, thử thách bản thân và khám phá những giới hạn của chính mình. Đến với Subaru Palm Challenge năm nay, giới trẻ Hà Thành sẽ được thử sức với nhiều thử thách mới lạ và hấp dẫn.

Để tăng thêm phần phấn khích cho các thí sinh và cổ động viên, chương trình năm nay sẽ được tổ chức ngay tại khu vực ngoài trời của Sân Vận Động Quốc Gia Mỹ Đình. Cuộc thi sẽ bắt đầu với 80 thí sinh. Các thí sinh được yêu cầu đặt bàn tay phải lên trên 1 chiếc xe tại vị trí hình dán bàn tay có đánh số - được bốc thăm chọn ngẫu nhiên.

Subaru Palm Challenge 2019 sẽ được tổ chức tại Hà Nội

Trong suốt quá trình thi đấu kéo dài 9 giờ đồng hồ, các thí sinh không được phép rời tay khỏi vị trí đặt tay ban đầu, ngoại trừ thời gian 10 phút nghỉ ngơi cho phép sau 06 tiếng thi đấu. Trong khoảng thời gian nghỉ ngơi này các thí sinh sẽ được thư giãn, ăn uống, vệ sinh cá nhân... Ngoài ra, ban tổ chức cũng sẽ yêu cầu các thí sinh thực hiện một số động tác khó để thử thách như đứng trên một chân, giơ cao một vật bằng tay còn lại...

Mười thí sinh còn lại sau các thử thách trong thời gian thi đấu và không phạm quy sẽ trở thành đại diện cho Việt Nam tham dự vòng thi Chung kết Subaru Palm Challenge Châu Á tại Singapore cùng với thí sinh của 08 nước khác trong châu lục.

Subaru Palm Challenge 2019 sẽ có thêm những thử thách nhỏ

Cùng với đóKhởi động chuỗi hoạt động lái thử và trải nghiệm những tính năng và công nghệ cốt lõi của Subaru, Subaru Ultimate Test Drive (SUTD) là sự kiện đầu tiên trong năm nay tại Hà Nội giúp khách hàng có cơ hội trải nghiệm và tìm hiểu thêm những tính năng vượt trội của Subaru.

Khách hàng sẽ có cơ hội trải nghiệm nhiều mẫu xe của Subaru

Với những bài lái thử vượt chướng ngại vật được thiết kế riêng, khách hàng sẽ cảm nhận được cơ chế vận hành, hoạt động của những công nghệ cốt lõi đã làm nên khả năng vận hành vượt trội của xe Subaru như: hệ khung gầm toàn cầu Subaru (SGP), hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian đối xứng (S-AWD) trứ danh, động cơ Boxer nổi tiếng và đặc biệt là công nghệ hỗ trợ lái độc quyền Subaru EyeSight.

Tìm kiếm:✨

  • SUTD, Subaru Palm Challenge, S-AWD, SGP, SVĐ quốc gia Mỹ Đình, Subaru EyeSight, Subaru, Lái thử xe, Rời tay, Phạm quy, Vượt chướng ngại vật, Đánh số, Giơ cao, Vệ sinh cá nhân, Đối xứng, Hệ dẫn động, Cốt lõi, Thử thách, Trứ danh, Thí sinh

Post a Comment

0 Comments