Advertisement

header ads

Báo Cartimes: Sang trọng là chưa đủ, Bentley Bentayga có thêm phiên bản bọc thép

Ngay cả khi bạn nghĩ rằng Bentley Bentayga đã là một mẫu xe SUV đỉnh cao, Inkas Armored vẫn gây bất ngờ khi vén màn một phiên bản bọc thép của mẫu xe này tại Anh.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp từ báo Cartimes, nguồn bài: http://cartimes.vn/bai-viet/sang-trong-la-chua-du-bentley-bentayga-co-them-phien-ban-boc-thep-3648.htm

Inkas cho biết mẫu Bentayga bọc thép được thiết kế để đáp ứng tiêu chuẩn chống đạn lên tới CEN 1063 BR6 bao gồm phạm vi 360 độ, từ trần xe tới gầm xe. Chi tiết về thông tin các vật liệu được sử dụng trong dự án này được giữ kín, nhưng hãng cho biết chiếc SUV này có thể chịu được hỏa lực từ súng trường như AK47 và AR10 cũng như hai quả lựu đạn DM51 đồng thời phát nổ dưới gầm xe.

Trang bị của Bentley bao gồm đèn nháy ở phía sau lưới tản nhiệt, còi báo động và hệ thống còi hụ. Khách hàng muốn bảo vệ tối ưu có thể lựa chọn thêm bảo vệ ống xe, hệ thống phun khói phía sau, tay nắm cửa điện, hệ thống chữa cháy khoang động cơ.

Vẻ ngoài của Bentley Bentayga không có nhiều sự thay đổi

Inkas không chỉnh sửa hệ thống truyền động của Bentayga và vẫn giữ động cơ tiêu chuẩn W12 6.0L tăng áp kép công suất 600 mã lực và mô men xoắn 900 Nm đi kèm hệ thống dẫn động 4 bánh và hộp số tự động 8 cấp.

Cốp sau có vách ngăn chống đạn

Ngoài ra tất cả các trang bị sang trọng bên trong cabin mẫu xe này vẫn là tiêu chuẩn: hiển thị HUD, hỗ trợ giữ làn đường, camera 360 hỗ trợ đỗ xe, đèn viền nội thất tùy chỉnh, vô lăng bọc gỗ và da, hệ thống âm thanh vòm và ghế massage. Giá bán của xe không được công bố nhưng với những trang bị “khủng” như trên, giá chiếc xe có thể lên tới triệu USD.

Cabin xe Bentley Bentayga chống đạn

Tìm kiếm:✨

  • Bentley Bentayga, INKAS, Chống đạn, DM51, SUV, Bentley, Lựu đạn, W12 6.0L, Súng trường, Bọc thép, Còi hụ, Vén màn, Đèn nháy, Mã lực, AK-47, Động cơ, Còi báo động, HUD, Nắm cửa, Phát nổ

Post a Comment

0 Comments