Advertisement

header ads

Báo Cartimes: Porsche vừa ra mắt xe điện mới, Mercedes-Benz cũng không chịu kém cạnh

Sau những hình ảnh rò rì về mẫu xe concept EQ chưa có tên, Mercedes-Benz đã nhá hàng nội thất và phác thảo mẫu xe điện mới nhất trước thềm Triển lãm ô tô Frankfurt.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp từ báo Cartimes, nguồn bài: http://cartimes.vn/bai-viet/porsche-vua-ra-mat-xe-dien-moi-mercedes-benz-cung-khong-chiu-kem-canh-3677.htm

Được cho là tiền thân của mẫu sedan hạng sang sắp ra mắt EQS, mẫu concept này có cabin rất sang trọng và thể hiện sự tương lai trong thiết kế. Xe sở hữu 4 chỗ ngồi với thiết kế cabin riêng như khoang thương gia trên máy bay và được ngăn cách nhau bằng vách ngăn kéo từ bảng điều khiển trung tâm ra phía sau.

Cabin xe Mercedes-Benz EQS

Trung tâm của bảng điều khiển là màn hiển thị trung tâm lớn là giao diện chính sử dụng giữa người lái và xe. Ngoài ra, xe trang bị 4 màn hình nhỏ ở phía bên cửa sổ cho phép người ngồi điều khiển các tùy chọn đa phương tiện và chỉnh cửa sổ.

Thiết kế ghế ngồi trên xe Mercedes-Benz EQS

Ngoài ra, vô lăng kiểu cánh bướm với khả năng lùi vào mặt táp lô khi chế độ tự lái được kích hoạt. Đặc biệt, hai hàng ghế trước có thể quay lại phía sau cho phép hành khách có thể họp, nói chuyện trong quá trình chiếc xe tự di chuyển hay đơn giản là gác chân thư giãn.

Mercedes-Benz EQS vẫn đang nằm trong bức màn bí mật

Ngoại thất của xe vẫn chỉ là hình ảnh phác thảo với kiểu dáng coupe 4 cửa với kính chắn gió thấp liền mạch với trần xe. Mẫu xe chạy điện sang trọng của Mercedes-Benz sẽ sử dụng nền tảng MEA mới và trang bị 2 động cơ điện với công suất 592 mã lực với biến thể AMG. Ngoài ra, chiếc xe sẽ có phạm vi lái xe khoảng 500 km khi ra mắt.

Tìm kiếm:✨

  • Triển lãm Ô tô Frankfurt, EQS, MEA, Porsche, AMG, Mercedes-benz, Kém cạnh, Xe điện, Phác thảo, Concept, Táp lô, Bảng điều khiển, Trần xe, Bức màn, Chắn gió, Cabin, Vách ngăn, Chạy điện, Hai hàng, Coupe

Post a Comment

0 Comments