Advertisement

header ads

Báo Cartimes: Lễ đăng quang của Nhật hoàng sẽ có sự xuất hiện của 'Rolls-Royce Nhật Bản' phiên bản mới

Mẫu sedan Toyota Century có liên hệ chặt chẽ với hoàng gia Nhật Bản và hãng xe Nhật vừa chế tạo 1 phiên bản đặc biệt mui trần sẽ sử dụng trong lễ đăng quang Nhật Hoàng mới vào ngày 22/10 tới.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp từ báo Cartimes, nguồn bài: http://cartimes.vn/bai-viet/le-dang-quang-cua-nhat-hoang-se-co-su-xuat-hien-cua-rolls-royce-nhat-ban-phien-ban-moi-3793.htm

Theo trang JNC, mẫu xe này sẽ có tên chính thức là xe diễu hành Hoàng gia và sẽ được sử dụng để diễu hành cùng Hoàng đế Naruhito trên tuyến đường dài 4,6 km qua các con phố của Tokyo đến Cung điện Akasaka.

Toyota Century phiên bản mui trần xe có sự khác biệt với phiên bản sedan

Toyota Century là chiếc xe diễu hành đầu tiên của gia đình Hoàng gia trong 30 năm trở lại đây và thay thế cho chiếc Rolls-Royce Corniche 1990 chỉ được sử dụng trong 2 lần. Chiếc xe mới dự kiến sẽ được sử dụng nhiều hơn trong các sự kiện cấp cao như Thế vận hội Olympic mùa hè 2020. Xe cũng được trưng bày tại các cung điện ở Kyoto và Tokyo khi không sử dụng.

Chiếc xe mui trần này sẽ gần giống với chiếc Toyota Century tiêu chuẩn, nhưng trang bị mui mềm có thể thu vào và phần đuôi xe được tinh chỉnh. JNC cũng cho biết, xe có những chỗ ngồi đặc biệt với tựa lưng được cố định ở góc 25 độ, mang tới tầm nhìn không bị cản trở cho Hoàng gia, hàng ghế sau cao hơn 40 mm so với phiên bản sedan.

Xe Toyota Century phiên bản sedan

Rất ít thông tin về chiếc xe này, nhưng nhiều khả năng chiếc xe sẽ sử dụng hệ thống truyền động tự phiên bản sedan, với động cơ hybrid bao gồm động cơ điện và động cơ V8 5.0L công suất 376 mã lực và mô men xoắn 510 Nm, tổng công suất động cơ này là 425 mã lực.

Tìm kiếm:✨

  • Rolls-Royce Nhật Bản, JNC, Toyota Century, Rolls-Royce Corniche 1990, Lễ đăng quang, Nhật hoàng, Mui trần, Cung điện Akasaka, Liên hệ chặt chẽ, Mui mềm, Sedan, Phiên bản mới, Kyoto, Diễu hành, Mô men xoắn, Động cơ điện, Hoàng gia, Hybrid, Cung điện, Tinh chỉnh

Post a Comment

0 Comments