Advertisement

header ads

Báo Cartimes: Khám phá lịch sử nội thất các mẫu xe huyền thoại qua hàng thập kỷ

Trong khi nhiều chiếc xe chỉ được sản xuất một vài năm rồi bị khai tử, một số khác đã xoay xở bằng nhiều cách trước các thử thách của thời gian và tồn tại vài thập kỷ.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp từ báo Cartimes, nguồn bài: http://cartimes.vn/bai-viet/kham-pha-lich-su-noi-that-cac-mau-xe-huyen-thoai-qua-hang-thap-ky-3649.htm

Mới đây, trang Budget Direct đã công bố bộ ảnh động về những mẫu xe nổi tiếng qua nhiều thập kỷ qua thay đổi như thế nào. Chiếc xe đầu tiên là Chevrolet Corvette, chiếc xe thể thao nổi tiếng của Mỹ được sản xuất từ năm 1953 và hiện đang ở thế hệ thứ 8.

Nội thất xe Chevrolet Corvette

Ảnh động về chiếc xe này cho thấy không gian nội thất thay đổi ra sao trong 7 thế hệ đầu tiên. Trong đó, những thay đổi cơ bản nhất bao gồm vô lăng khác biệt ở 3 thế hệ đầu tiên và không đi kèm túi khí với các trấu mỏng cho đến khi được bọc da sau này. Một điểm khác biệt nữa trong 7 thế hệ đầu tiên là cần số luôn được đặt gần vị trí người lái chứ không phải ở giữa như các dòng xe khác.

Nội thất xe Honda Civic

Một chiếc xe khác đã trải qua những thay đổi lớn về nội thất là Toyota Corolla. Thế hệ mới nhất có cabin đẹp và trang bị nhiều công nghệ ấn tượng nhưng trước đó đây là một mẫu xe có cabin gây nhàm chán. Một ví dụ khác là Honda Civic, trong 7 thế hệ đầu tiên tương tự Corolla nhưng mọi thứ đã hoàn toàn thay đổi ở thế hệ mới nhất. Các mẫu xe khác bao gồm Ford Mustang, Jaguar XJ, Mercedes-Benz SL và Mini Cooper.

Nội thất xe Toyota Corolla

Nội thất xe Jaguar XJ

Nội thất xe Ford Mustang

Nội thất xe Mini

Nội thất xe Mercedes-Benz SL

Tìm kiếm:✨

  • Mercedes-Benz SL, Budget Direct, Jaguar XJ, Chevrolet Corvette, Toyota Corolla, Ford Mustang, Mini cooper, Civic, Xoay xở, Khai tử, Cabin, Cần số, Nội thất, Không gian nội thất, Thập kỷ, Mẫu xe, Bọc da, Vô lăng, Túi khí, Thế hệ mới

Post a Comment

0 Comments