Advertisement

header ads

Báo Cartimes: 'Dành cả thanh xuân' để chọn trang bị với siêu xe Anh quốc này

Hãng xe sang Anh quốc Bentley vừa tuyên bố mẫu xe Continental GT 2020 sẽ có tới 7 tỷ tùy chọn để trang bị.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp từ báo Cartimes, nguồn bài: http://cartimes.vn/bai-viet/danh-ca-thanh-xuan-de-chon-trang-bi-voi-sieu-xe-anh-quoc-nay-3685.htm

Trước khi dành hàng giờ để chọn trang bị cho chiếc Continental GT dành riêng cho mình, ít nhất Bentley cũng đã trang bị rất nhiều thứ mới mẻ cho mẫu xe này, giúp chiếc xe thêm êm ái hơn.

Bentley Continental GT 2020 sẽ có tới 7 tỷ tùy chọn trang bị

Đầu tiên, dưới tùy chọn 3.872 USD trên chiếc Continental GT Coupe W12, cửa sổ trời toàn cảnh panoramic dạng kính phân cực giúp giảm chói do ánh nắng. Nếu chưa thỏa mãn, chủ xe có thêm tùy chọn rèm xe đóng mở bằng điện, được phủ bằng da lộn Alcantara với tùy chọn 15 màu có sẵn.

Khách hàng sẽ phải vất vả để lựa chọn trang bị trên mẫu xe của mình

Một tùy chọn đáng tiền khác là carbon siêu bóng được ốp trên táp lô và cạnh cửa tương phản với bảng điều khiển trung tâm màu đen Piano.

Cùng với đó, phiên bản trọng tâm Continental GT V8 trang bị động cơ V8 4.0L, tăng áp kép công suất 542 mã lực và mô men xoắn 770 Nm. Xe có khả năng tăng tốc từ 0 - 100 km/h chỉ trong 4 giây với bản coupe và 4,1 với bản convertible, vận tốc tối đa là 318 km/h.

Phiên bản V8 vẫn là bản quan trọng nhất của dòng xe Continental GT

Các phiên bản Continental GT V8 sẽ có logo V8 ở vòm bánh xe phía trước và 4 ống xả. Xe có các trang bị tiêu chuẩn bao gồm la zăng 20 inch hợp kim và tùy chọn lên tới 22 inch. Xe vẫn tích hợp thanh chống lật, khung gầm thích ứng tùy chọn với hệ thống lái xe thông minh, giúp người lái luôn thoải mái.

Xe trang bị màn hình xoay với màn hình cảm ứng 12,3 inchs với tùy chọn 3 đồng hồ tiêu chuẩn, đi kèm với đó là các hệ thống tay lái trợ lực điện, hỗ trợ làn đường chủ động, hỗ trợ đỗ xe, hỗ trợ kẹt xe và hệ thống dẫn động 4 bánh toàn thời gian chủ động.

Tìm kiếm:✨

  • Continental GT V8, Anh Quốc Bentley, Continental GT, Anh quốc, V8 4.0L, Tùy chọn, Convertible, Phân cực, Thanh xuân, Da lộn, Siêu xe, Táp lô, Đáng tiền, Bentley, Coupe, Trợ lực, Mô men xoắn, Rèm, Bảng điều khiển, Dẫn động

Post a Comment

0 Comments