Advertisement

header ads

Báo Cartimes: Cả ngàn chiếc Bentley lập kỉ lục chưa từng có với xe sang

Khi cả thế giới đang chú ý tới Triển lãm ô tô Frankfurt 2019, thì Bentley đã lập 1 kỷ lục mới về việc tụ họp số lượng xe đông nhất từ trước tới nay của hãng tại Salon Prive Concours d'Elegance 2019.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp từ báo Cartimes, nguồn bài: http://cartimes.vn/bai-viet/ca-ngan-chiec-bentley-lap-ki-luc-chua-tung-co-voi-xe-sang-3746.htm

Tại cung điện Blenheim, ở Oxfordshire, Anh, 1.321 chiếc Bentley đã gặp nhau tại sự kiện Drivers Club Annual Rally vào thứ 2, tạo thành 1 cảnh tượng choáng ngợp.

Hơn 1 nghìn chiếc Bentley từ cổ đến hiện đại tụ họp

Từ chiếc xe lâu đời nhất của hãng cho tới chiếc thứ 2 do W.O.Bentley và EXP 100 GT, tất cả các thế hệ đã được hiện diện tại sự kiện này. Các kĩ năng của thợ thủ công Mulliner lành nghề cũng đã mang tới chiếc Corniche 1939 được khôi phục hoàn toàn, một chiếc xe concept bị phá hủy trong Thế chiến 2. Những chiếc xe hiện đại như Flying Spur, Continental GT V8 và Bentayga Hybrid cũng có mặt tại đây.

Xe Bentley Corniche 1939 tại sự kiện

“Cảnh tượng cả ngàn chiếc Bentley tập trung tại 1 nơi thực sự là phi thường và có 1 không 2 trong lịch sử của chúng tôi. Tôi cảm ơn BTC sự kiện Salon Prive vì đã tổ chức sự kiện năm nay như 1 lễ kỉ niệm nội bật của Bentley và sự kiện này đánh dấu 100 năm của chúng tôi.” CEO Adrian Hallmark cho biết.

Sự kiện lập kỉ lục về số lượng Bentley cùng tụ họp ở 1 nơi

Ngay trước buổi lễ này, Giám đốc điều hành của hãng cũng công bố hồi sinh thương hiệu Blower 4.5L. Mẫu xe này sẽ được giới hạn ở 12 đơn vị và mất khoảng 2 năm để hoàn thành. Mỗi chiếc xe sẽ giống y bản gốc và được sản xuất bằng các công cụ như thời kỳ đó. Tuy nhiên, do những vấn đề an toàn, một số chi tiết sẽ được thay đổi để chiếc xe có thể chạy trên đường phố.

Tìm kiếm:✨

  • Adrian Hallmark, EXP 100 GT, Continental GT V8, Cung điện Blenheim, Bentley, Bentayga Hybrid, Flying Spur, Tụ họp, Oxfordshire, Lập kỷ lục, Thợ thủ công, Chưa từng có, Thế chiến 2, Lành nghề, Cảnh tượng, Bản gốc, Concept, Tổ chức sự kiện, Choáng ngợp, Phi thường

Post a Comment

0 Comments