Advertisement

header ads

Báo Bnews: Toyota tiếp tục đồng hành cùng giải đua xe ô tô địa hình Việt Nam 2019

Toyota Việt Nam cho biết, liên doanh này tiếp tục đồng hành cùng 'Giải đua xe ô tô địa hình Việt Nam 2019 – Vietnam Offroad Cup 2019 (VOC 2019)'.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp từ báo Bnews, nguồn bài: http://bnews.vn/toyota-tiep-tuc-dong-hanh-cung-giai-dua-xe-o-to-dia-hinh-viet-nam-2019/134496.html

Toyota Việt Nam sẽ mang đến VOC 2019 hai mẫu xe Hilux và Fotruner TRD

Giải đua được khởi tranh trong 2 ngày 28 và 29/9 tại Làng Văn hóa – Du lịch các dân tộc Việt Nam, Đồng Mô, Sơn Tây, Hà Nội.

Năm thứ 11 được tổ chức, Giải đua xe ô tô địa hình Việt Nam 2019 thu hút sự tham dự của 80 đội đua với 15.000 người tham gia tranh tài ở 4 hạng thi đấu là bán tải Việt Nam, cơ bản, nâng cao và mở rộng.

Năm nay, Toyota Việt Nam tiếp tục đồng hành cùng VOC và tài trợ một đội đua tranh tài ở hạng thi đấu cơ bản.
Ngoài ra, Toyota Việt Nam sẽ mang đến VOC 2019 hai mẫu xe Hilux và Fotruner TRD. Bên cạnh những chia sẻ từ các chuyên gia tư vấn của hãng và những hoạt động hấp dẫn, khách hàng còn có cơ hội lái thử mẫu xe Hilux.

Toyota Việt Nam sẽ mang đến VOC 2019 hai mẫu xe Hilux và Fotruner TRD

Hilux và Fortuner TRD là hai mẫu xe thuộc dự án xe đa dụng toàn cầu của Toyota. Nếu Hilux sở hữu thiết kế mạnh mẽ, bề thế, vững chãi, phù hợp với những tay lái đam mê vượt địa hình thì Fortuner TRD với thiết kế mới ấn tượng, cùng các trang bị tiện nghi phù hợp với khách hàng cá nhân, gia đình trẻ có phong cách trẻ trung, cá tính và thể thao.

Về trang bị an toàn, cả hai mẫu xe đều đạt tiêu chuẩn An toàn 5 sao ASEAN NCAP.

Bên cạnh hệ thống chống bó cứng phanh (ABS), hệ thống hỗ trợ lực phanh khẩn cấp (BA) và hệ thống phân phối lực phanh điện tử (EBD), hai mẫu này cũng sở hữu hàng loạt tính năng hỗ trợ người lái đồng thời bảo vệ hành khách tối ưu như hệ thống hỗ trợ khởi hành ngang dốc (HAC), hệ thống cân bằng điện tử (VSC), hệ thống kiểm soát lực kéo (TRC), hệ thống hỗ trợ đổ đèo (DAC – trên xe Hilux) & 7 túi khí./.

Văn Xuyên/BNEWS/TTXVN

Tìm kiếm:✨

  • VOC 2019, Fortuner TRD, VOC, DAC, TRC, HAC, VSC, Giải đua, Toyota Việt Nam, Xe ô tô, Lái thử xe, Đội đua, ABS, Toyota, Xe đa dụng, Đồng Mô, Đổ đèo, Địa hình, Làng văn hóa, Phanh khẩn cấp

Post a Comment

0 Comments