Advertisement

header ads

Báo Bnews: Bảng giá xe ô tô Nissan tháng 9/2019

BNEWS/TTXVN cung cấp thông tin giá xe ô tô Nissan tháng 9/2019 gồm các mẫu Sunny, X-Trail, Terra và Navara với giá bán từ 448 triệu đến 1,198 tỷ đồng.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp từ báo Bnews, nguồn bài: http://bnews.vn/bang-gia-xe-o-to-nissan-thang-9-2019/132912.html

Mẫu sedan trong phân khúc B Sunny có giá bán từ 448 triệu đồng

Đáng chú ý, sau khi thực hiện chương trình ưu đãi bằng việc giảm giá trực tiếp từ tiền mặt cùng quà tặng là các bộ phụ kiện như đầu AVN, bộ Body Areokit, cửa sau tự động, thảm sàn cho hầu hết các mẫu xe của mình ở các tháng trước, bước sang tháng 9 này chưa thấy hãng tung thêm chương trình ưu đãi nào.

Chi tiết bảng giá xe ô tô Nissan tháng 9/2019 cụ thể như sau:

Bảng giá xe Nisssan tháng 9/2019 đã bao gồm VAT, chưa bao gồm lệ phí trước bạ, lệ phí đăng ký, đăng kiểm. Bảng giá chỉ mang tính chất tham khảo, khách hàng có thể đến đại lý gần nhất để được tư vấn và có giá tốt hơn./.

Phú Vinh/BNEWS/TTXVN

Tìm kiếm:✨

  • NAVARA, SUNNY, TERRA, AVN, BNEWS/TTXVN, Nissan, Xe ô tô, Trước bạ, Lệ phí, Cửa sau, Đăng kiểm, Sedan, VAT, Gần nhất, Cung cấp thông tin, Đại lý, Giá bán, Ưu đãi, Quà tặng, Giảm giá

Post a Comment

0 Comments