Advertisement

header ads

Báo Bnews: Audi Việt Nam triệu hồi xe Q5 để thay thế xy lanh phanh chính

Audi Việt Nam vừa xác nhận, tại thị trường Việt Nam có tổng cộng 21 xe Audi Q5 nằm trong diện triệu hồi để thay thế xy lanh phanh chính.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp từ báo Bnews, nguồn bài: http://bnews.vn/audi-viet-nam-trieu-hoi-xe-q5-de-thay-the-xy-lanh-phanh-chinh/134206.html

Toàn thị trường Việt Nam có tổng cộng 21 xe Audi Q5 nằm trong diện triệu hồi để thay thế xy lanh phanh chính

Đây là những xe được sản xuất từ tháng 7/2018 đến tháng 3/2019 được nhập khẩu và phân phối chính thức tại thị trường Việt Nam.

Audi Việt Nam cho biết, trong quá trình theo dõi chất lượng sản phẩm được tiến hành liên tục, AUDI AG đã phát hiện dầu xy lanh phanh chính của hệ thống phanh thủy lực trên dòng xe Audi Q5 có thể bị rò rỉ trong suốt thời gian sử dụng. Từ đó, hệ thống phanh có khả năng hư hỏng, dẫn đến nguy cơ xảy ra tai nạn trong quá trình xe vận hành.

Tuy nhiên, chức năng phanh khẩn cấp của phanh đỗ xe điện tử (EPB) không bị ảnh hưởng và vẫn có thể hoạt động để có thể dừng xe.

Vì lý do an toàn tối đa cho khách hàng sử dụng xe, AUDI AG yêu cầu tất cả các nhà nhập khẩu chính thức tiến hành kiểm tra danh sách xe liên quan và triệu hồi để kiểm tra, thay thế tại hệ thống đại lý Audi trên toàn thế giới.

Audi Việt Nam cũng cho hay, hiện chưa ghi nhận trường hợp nào tại thị trường Việt Nam về việc xảy ra sự cố cho người sử dụng với lỗi trên. Các mẫu xe Audi Q5 tại Việt Nam vẫn hoạt động an toàn tới thời điểm kiểm tra. Tuy nhiên, Audi Việt Nam vẫn quyết định thực hiện chương trình triệu hồi toàn bộ các xe Audi Q5 nằm trong diện ảnh hưởng trên để kiểm tra và thay thế (nếu cần) với thời gian khoảng 1 tiếng cho mỗi xe.

Công ty Cổ phần Liên Á Quốc Tế - nhà phân phối chính thức Audi tại Việt Nam hiện đang liên lạc trực tiếp tới từng chủ xe Audi Q5 để giúp khách hàng kiểm tra và thay thế này là hoàn toàn miễn phí.

Đối với các xe không được phân phối chính hãng thuộc diện triệu hồi theo công bố của AUDI AG, trách nhiệm triệu hồi về cơ bản thuộc về các cơ sở nhập khẩu.

Tuy nhiên, Audi Việt Nam sẵn sàng hỗ trợ khách hàng liên hệ với AUDI AG và thực hiện kiểm tra và sửa chữa khi được sự chấp thuận từ AUDI AG (quy trình này cũng áp dụng cho xe nhập khẩu theo dạng di chuyển tài sản hay các xe Ngoại giao).

Chương trình triệu hồi sẽ kéo dài tới ngày 10/6/2021 và đã được đăng ký với Cục đăng kiểm Việt Nam để phối hợp giám sát./.

Văn Xuyên/BNEWS/TTXVN

Tìm kiếm:✨

  • Triệu hồi, Audi AG, Audi Việt Nam, Audi Q5, Xy lanh, EPB, Hệ thống phanh thủy lực, Lỗi, Phối hợp giám sát, Nhà phân phối chính thức, Cục đăng kiểm việt nam, Phanh, Audi, Phanh khẩn cấp, Hệ thống phanh, Thời gian sử dụng, Chủ xe, Nhập khẩu, Đỗ xe, Chính hãng

Post a Comment

0 Comments