Advertisement

header ads

Báo BizLIVE: Ra mắt màu mới cho xe ga Honda Vision

Ngày 20/9, Honda Việt Nam ra mắt Honda Vision phiên bản 2019 với hai màu mới và áp dụng động cơ thế hệ mới eSP với giá bán từ 29,99 triệu đồng.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp từ báo BizLIVE, nguồn bài: http://bizlive.vn/phuong-tien/ra-mat-mau-moi-cho-xe-ga-honda-vision-3521248.html

Honda Vision 2019

Theo đó, Honda Vision phiên bản mới sẽ được bổ sung thêm 2 màu đen bóng trên phiên bản tiêu chuẩn và cao cấp và đỏ đậm trên phiên bản tiêu chuẩn, bên cạnh các màu trắng truyền thống.

Về động cơ, Honda Vision phiên bản mới tiếp tục áp dụng động cơ thế hệ mới eSP - có dung tích xy lanh 110cc, làm mát bằng không khí và tích hợp những công nghệ hiện đại như: Hệ thống phun xăng điện tử PGM FI, động cơ tích hợp bộ đề ACG, hệ thống ngắt động cơ tạm thời Idling stop, công nghệ giảm thiểu ma sát.

Các tính năng này giúp mẫu xe phổ thông của Honda có khả năng vận hành mạnh mẽ và không thua kém tính năng so với các phiên bản xe ga cao cấp hơn như Honda AirBlade, Honda LEAD hay Honda SH và SH Mode.

Tương tự như các dòng xe tay ga cao cấp của Honda, hai phiên bản cao cấp và đặc biệt của Honda Vision sở hữu tính năng Smart Key không sử dụng chìa khóa truyền thống. Thay

vào đó, hệ thống điện của xe được mở/tắt thông qua kết nối không dây từ thiết bị điều khiển FOB thông minh đến ECU (bộ vi xử lý trung tâm) giúp tối ưu hóa khả năng chống trộm cho xe.

Với phiên bản mới, Honda Vision sẽ được bán với giá từ 29,99 triệu đồng đến 31,99 triệu đồng cho ba phiên bản tiêu chuẩn, cao cấp và đặc biệt.

Giá bán của Honda Vision phiên bản mới

Theo Honda Việt Nam, dòng xe ga Vision có doanh số đạt 46.344 xe mỗi tháng chiếm tới 22% tổng doanh số bán xe máy của Honda tại thị trường Việt Nam, đây cũng là là mẫu xe ga ăn khách nhất tại thị trường Việt Nam và hiện có giá bán dưới 30 triệu đồng.

Do đã khá quen thuộc với thị trường Việt Nam nên trong lịch sử 8 năm ra mắt, mẫu xe này không có quá nhiều thay đổi so với phiên bản lần đầu tiên được giới thiệu vào tháng 9/2011.

NGUYỄN THẮM

Tìm kiếm:✨

  • ESP, Honda Vision, ACG, Honda Vision 2019, ECU, PGM FI, Xe ga, Honda Airblade, Smart Key, SH Mode, Honda Việt Nam, Fob, Xy lanh, Honda SH, Stop, Phiên bản mới, Honda lead, Honda, Chống trộm, Đen bóng

Post a Comment

0 Comments