Advertisement

header ads

Báo ANTĐ: Chiêm ngưỡng du thuyền hạng sang đầu tiên của Lexus

Lexus vừa chính thức trình làng du thuyền đầu tiên của mình có tên LY 650 với thiết kế sang trọng, cùng hứa hẹn giá bán không hề rẻ.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp từ báo ANTĐ, nguồn bài: http://anninhthudo.vn/oto-xe-may/anh-chiem-nguong-du-thuyen-hang-sang-dau-tien-cua-lexus/826244.antd

Sau khi rất thành công với lĩnh vực xe sang, Lexus đang muốn thử vận may ở một lĩnh vực hoàn toàn mới khác xa với sản xuất ô tô đó chính là chế tạo du thuyền.

LY 650 được Lexus cho ra đời với sự kết hợp sản xuất với hãng thiết kế du thuyền Italy Nuvolari Lenard.

Lexus từng hé lộ về chiếc du thuyền này từ năm 2018 nhưng phiên bản sản xuất của nó sẽ có kích thước lớn hơn đáng kể với chiều dài 20m thay vì 13m trên bản concept.

Lexus được sơn 2 màu vàng và bạc, đồng thời sử dụng vật liệu composite pha giữa sợi carbon gia cố nhựa và sợi thủy tinh tạo thành chất liệu cứng và nhẹ hơn sợi thủy tinh tiêu chuẩn.

Lexus LY 650 được sản xuất tại xưởng Marquis Yachts ở Mỹ với thiết kế khá thoáng đãng sử dụng nhiều kính và một tầng trên cao.

Ngoài ra, du thuyền này của Lexus cũng có cabin riêng biệt kèm phòng tắm riêng và nhiều hệ thống điện tử trên đó có thể được điều khiển qua điện thoại thông minh.

LY 650 sẽ được trang bị động cơ Volvo Penta IPS 12.8L dành cho tàu biển với công suất tổng cộng 2.700 mã lực, trong khi bình nhiên liệu của nó đủ sức chứa 3.785 lít.

Lexus khẳng định du thuyền này đóng vai trò biểu tượng cho nỗ lực vượt qua thử thách nhằm hướng tới phong cách sống sang trọng đích thực.

Lexus LY 650 sẽ được bán ra thị trường cuối tháng 10 tới với mức giá được dự đoán sẽ rất đắt đỏ

Đặng Vũ (Theo Motor1)

Tìm kiếm:✨

  • Lexus LY 650, Volvo Penta IPS 12.8L, Marquis Yachts, Nuvolari Lenard, LY 650, Lexus, Sợi thủy tinh, Du thuyền, Hạng sang, Vượt qua thử thách, Tàu biển, Vật liệu composite, Chiêm ngưỡng, Khác xa, Concept, Thoáng đãng, Vận may, Các-bon, Trình làng, Trang bị động cơ

Post a Comment

0 Comments