Advertisement

header ads

Báo Zing: Nhiều xe sang Rolls-Royce bị bỏ hoang tại Dubai giàu có

Dubai giàu có tới mức không ít xe sang Rolls-Royce bị bỏ hoang tại đây. Có những chiếc bị bỏ mặc trên vỉa hè cho bụi phủ theo thời gian.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp từ báo Zing, nguồn bài: https://news.zing.vn/nhieu-xe-sang-rolls-royce-bi-bo-hoang-tai-dubai-giau-co-post985011.html

Phantom Coupe . Là chiếc sedan đắt nhất và sang trọng nhất trong số các mẫu xe sang Rolls-Royce nhưng Phantom Coupe cũng không tránh khỏi số phận bị bỏ rơi tại Dubai. Chiếc Phantom bị bỏ hoang lâu ngày trong tầng hầm chung cư ở Dubai. Chiếc xe phủ lớp bụi dày với nhiều nét vẽ nguệch ngoạc của người đi ngang qua.

Rolls-Royce Cullinan . Là mẫu SUV đầu tiên của Rolls-Royce, Cullinan đang rất được ưa chuộng. Để mua được xe, khách hàng phải chờ hàng tháng trời. Thế nhưng có tới 3 chiếc Rolls-Royce Cullinan đỗ gần nhau bị bỏ hoang lâu ngày tại một bãi xe ngoài trời ở Dubai. Chưa rõ nguyên nhân là gì nhưng hình ảnh này có thể khiến nhiều người đau lòng về mức độ hoang phí của nó.

Rolls-Royce Wraith . Là cỗ xe cực đẹp mang hơi hướm coupe với thiết kế hai cửa, 4 chỗ ngồi, đáng ra Rolls-Royce Wraith phải được chăm chút trong gara sang trọng. Thế nhưng tại một bãi xe ngoài trời ở Dubai, chiếc xe sang này bị bỏ hoang đã lâu, mặc mưa gió phủ bụi theo thời gian.

Rolls-Royce Phantom Coupe . Lại thêm một chiếc Phantom Coupe nữa bị bỏ hoang tại Dubai hoa lệ. Cũng giống chiếc Phantom Coupe trên, chiếc này bị bỏ lâu ngày trong hầm chung cư.

Rolls-Royce Wraith Novitec . Đây là mẫu Rolls-Royce Wraith được Novitec độ lại nhưng cũng chung số phận nằm phủ bụi trên đường phố Dubai. Có vẻ xe còn rất mới, kiểu dáng cực đẹp nhưng không hiểu sao lại bị bỏ tại đó dù để sở hữu nó, chủ xe phải bỏ ra rất nhiều tiền.

Gia Nguyễn
Ảnh: cartoq

Tìm kiếm:✨

  • Phantom Coupe, Rolls-Royce Wraith, Rolls-Royce Cullinan, Rolls-Royce Phantom Coupe, Rolls-royce, Dubai, Bỏ hoang, Cực đẹp, Nguệch ngoạc, Rolls-Royce Phantom, Bỏ mặc, Hai cửa, Lâu ngày, Hoa lệ, Cỗ xe, Nét vẽ, Coupe, Giàu có, Bụi, Garage

Post a Comment

0 Comments