Advertisement

header ads

Báo Zing: BMW X5 xDrive45e mới 'tàng hình' với người đi bộ

Bản X5 xDrive45e plug-in hybrid mới xuất hiện tại châu Âu sử dụng công nghệ eDrive thế hệ thứ tư của hãng xe Đức.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp từ báo Zing, nguồn bài: https://news.zing.vn/bmw-x5-xdrive45e-moi-tang-hinh-voi-nguoi-di-bo-post984545.html

Dưới nắp capô X5 xDrive45e là động cơ 3.0L, 6 xi-lanh thẳng hàng, cho công suất 281 mã lực, cộng với 113 mã lực từ môtơ điện. SUV đạt tổng công suất 394 mã lực, mô-men xoắn 600 Nm, cao hơn thế hệ trước.

Sức mạnh động cơ được truyền tới tất cả các bánh qua hộp số tự động 8 cấp. SUV plug-in hybrid mới của BMW tăng tốc 0-100 km/h trong 5,6 giây, tốc độ tối đa 235 km/h.

Nếu sử dụng chế độ chạy điện EV, X5 xDrive45e có thể di chuyển tới 87 km mỗi lần sạc với tốc độ tối đa 135 km/h. Khi chạy ở chế độ hybrid, tốc độ tối đa chỉ còn 110 km/h.

X5 xDrive45e được trang bị khối pin lithium-ion 24 kWh, kết hợp với công nghệ pin mới nhất của BMW cho khả năng quản lý năng lượng thông minh và cải thiện hiệu suất.

X5 xDrive45e mới sử dụng hệ thống treo khí nén với giảm chấn kiểm soát bằng điện tử. BMW cung cấp tùy chọn đánh lái tất cả các bánh cho khách hàng có nhu cầu.

Ngoài ra, mẫu SUV plug-in hybrid mới còn có tính năng cảnh báo người đi bộ về sự hiện diện của xe. Khi chạy bằng điện, X5 xDrive45e vận hành êm tới mức người đi gần không cảm nhận được sự có mặt của xe.

X5 xDrive45e plug-in hybrid có nhãn hiệu riêng phân biệt với biến thể sử dụng động cơ đốt trong. Khoang hành lý chỉ rộng 500 lít, nhỏ hơn 150 lít so với bản động cơ đốt trong.

Gia Nguyễn
Ảnh: Carscoops

Tìm kiếm:✨

  • Thế hệ thứ tư, Hybrid, Hệ thống treo khí nén, Tàng hình, Giảm chấn, Pin lithium-ion, Tốc độ tối đa, Capô, Bmw, Chạy điện, Thẳng hàng, Đánh lái, Tùy chọn, Tổng công suất, Mô-men xoắn, Mã lực, Hãng xe, Đi bộ, Xilanh, Biến thể

Post a Comment

0 Comments