Advertisement

header ads

Báo VietnamPlus: Công nghệ ôtô tự lái - 'tâm điểm' của Triển lãm CIIE tại Trung Quốc

Khu vực trải nghiệm công nghệ ôtô tự lái ngoài trời có diện tích 20.000m2 và khách tham quan Triển lãm Hàng Nhập khẩu Quốc tế Trung Quốc có thể trải nghiệm công nghệ ôtô tự lái với mạng di động 5G.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp từ báo VietnamPlus, nguồn bài: http://www.vietnamplus.vn/cong-nghe-oto-tu-lai-tam-diem-cua-trien-lam-ciie-tai-trung-quoc/592930.vnp

Phát triển ôtô tự lái. (Nguồn: Thomas Bensmann)

Các nhà tổ chức Triển lãm Hàng Nhập khẩu Quốc tế Trung Quốc (CIIE) lần thứ 2 cho biết triển lãm lần này, dự kiến diễn ra trong tháng 11 tới, sẽ giới thiệu một khu vực trải nghiệm công nghệ ôtô tự lái ngoài trời.

Khu vực nói trên có diện tích 20.000m2 và khách tham quan triển lãm có thể trải nghiệm công nghệ ôtô tự lái với mạng di động thế hệ thứ 5 (5G).

Mạng 5G sẽ được phủ sóng tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Quốc gia của Thượng Hải, nơi diễn ra CIIE. Tổng cộng 69 doanh nghiệp, tổ chức của 16 quốc gia và vùng lãnh thổ sẽ tham gia khu vực triển lãm ôtô của CIIE.

Ông Tommaso Croce, Giám đốc kinh doanh của Iveco China, cho biết công ty này sẽ “trình làng” một số mẫu ôtô cho thị trường châu Á tại triển lãm lần này.

Trong khi đó, công ty sản xuất ôtô Hyundai Motor Group (Hàn Quốc) đã mở rộng diện tích gian hàng tại triển lãm lần này lên 1.400m2, so với 600m2 tại triển lãm CIIE lần thứ nhất.

Theo dự đoán của các chuyên gia, Trung Quốc có thể trở thành thị trường ôtô tự lái lớn nhất thế giới trong tương lai với doanh thu từ việc bán ôtô mới và các dịch vụ lữ hành liên quan tới công nghệ tự lái ước tính đạt hơn 500 tỷ USD vào năm 2030./.

Anh Quân (TTXVN/Vietnam+)

Tìm kiếm:✨

  • CIIE, Triển lãm Quốc gia, 5G, Trung tâm hội nghị, Mạng di động, Giám đốc kinh doanh, Triển lãm ô tô, Nhà tổ chức, Tâm điểm, Ngoài trời, Thị trường ô tô, Triển lãm, Lữ hành, Phủ sóng, Thượng hải, Gian hàng, Tham quan, Trình làng, Trải nghiệm, Ô tô

Post a Comment

0 Comments