Advertisement

header ads

Báo Ôtô Xe Máy: VinFast công bố giá bán cho các dòng ô tô từ ngày 1/9

Trái ngược với thông báo trước đó về việc điều chỉnh giá bán các dòng xe ô tô VinFast từ ngày 1/9/2019. Mới đây, thương hiệu ô tô Việt Nam đã đưa ra thông báo về việc tiếp tục duy trì mức giá ưu đãi cho các dòng sản phẩm VinFast Fadil, VinFast LUX A2.0 và VinFast LUX SA2.0.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp từ báo Ôtô Xe Máy, nguồn bài: http://www.otoxemay.vn/tin-moi/vinfast-cong-bo-gia-ban-cho-cac-dong-o-to-tu-ngay-1-9

\

Giá bán chính thức của dòng SUV VinFast LUX SA2.0 vẫn ở mức 1,415 tỷ đồng (đã bao gồm VAT)

Trước đó, vào cuối năm 2018, VinFast đã đưa ra lộ trình về việc thay đổi giá bán cho các dòng sản phẩm ô tô của mình. Cụ thể, từ ngày 1/9/2019, mức giá của các dòng xe được áp dụng cụ thể như sau; mức 465 triệu đồng với Fadil; 1,5 tỷ đồng với Lux A2.0 và 2 tỷ đồng với Lux SA2.0 (đã bao gồm VAT).

Giá bán chính thức của dòng sedan VinFast LUX A2.0 vẫn ở mức 990 triệu đồng (đã bao gồm VAT)

Tuy nhiên, mới đây, VinFast bất ngờ đưa ra thông báo về việc tiếp tục duy trì chính sách “3 Không cộng ưu đãi” cho 03 dòng sản phẩm trên …với thời gian chưa xác định. Giá bán cụ thể của các dòng xe ô tô VinFast ở mức như sau; Fadil phiên bản Tiêu chuẩn vẫn là 394,9 triệu đồng; Lux A2.0 - 990 triệu đồng, và Lux SA2.0 là 1,415 tỷ đồng (đã bao gồm VAT).

Giá bán chính thức của dòng xe cỡ nhỏ hạng A VinFast Fadil vẫn ở mức 394,9 triệu đồng (đã bao gồm VAT)

Theo VinFast, “3 Không cộng ưu đãi” là giá bán đặc biệt dành cho ô tô và xe máy điện VinFast thời gian đầu ra mắt. Trong đó, phần ưu đãi dành cho khách hàng mua lô sản phẩm đầu tiên rất cao, giảm đến 20% – 42% đối với ô tô và 38% đối với xe máy trên mức giá “3 Không”. Đây vẫn là mức giá chưa bao gồm chi phí đầu tư, chi phí tài chính và lợi nhuận của doanh nghiệp. Theo VinFast, “3 Không cộng ưu đãi” là giá bán đặc biệt dành cho ô tô và xe máy điện VinFast thời gian đầu ra mắt. Trong đó, phần ưu đãi dành cho khách hàng mua lô sản phẩm đầu tiên rất cao, giảm đến 20% – 42% đối với ô tô và 38% đối với xe máy trên mức giá “3 Không”. Đây vẫn là mức giá chưa bao gồm chi phí đầu tư, chi phí tài chính và lợi nhuận của doanh nghiệp.

Phạm Hương

Tìm kiếm:✨

  • Vinfast Lux A2, VINFAST, LUX SA2, LUX A2, FADIL, VinFast LUX SA2, VinFast Fadil, SUV Vinfast LUX SA2, Sedan Vinfast LUX A2, Máy điện, VAT, Dòng sản phẩm, Dòng xe, Giá bán, Ưu đãi, Trái ngược, Cỡ nhỏ, Mức giá, Ô tô, Lợi nhuận

Post a Comment

0 Comments