Advertisement

header ads

Báo Người Đưa Tin: Xe ga Jupiter Grande thế hệ mới, 'nhỏ nhưng có võ' giá siêu rẻ, chỉ từ 19 triệu đồng

Chiếc xe tay ga 110cc hỗ trợ Bluetooth này dự kiến sẽ được ra mắt tại Ấn Độ trong thời gian tới.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp từ báo Người Đưa Tin, nguồn bài: https://xe.nguoiduatin.vn/515/xe-ga-jupiter-grande-phien-ban-moi-som-ra-mat-gia-tu-19-trieu-356802.html

Khi TVS Motor Company của Ấn Độ giới thiệu Jupiter ZX, nó được cho là sự thay thế cho mẫu Grande hàng đầu. Tuy nhiên, những thông tin gần đây cho thấy, công ty đang tìm cách giới thiệu lại Jupiter Grande, với nhiều tính năng mới trong thời gian này.

Bản cập nhật lớn nhất dự kiến sẽ bao gồm một màn hình kỹ thuật số hỗ trợ tính năng hỗ trợ Bluetooth. Màn hình này sẽ giống với màn hình trên Ntorq, nhưng nó sẽ không toàn diện về mặt thông tin được hiển thị. Hy vọng rằng màn hình sẽ hiển thị số liệu thống kê di động như tỷ lệ phần trăm pin và mạng, cùng với thông tin người gọi và SMS. Nó cũng sẽ kết hợp với ứng dụng Connect của TVS cho phép sử dụng nhiều tính năng hơn. Việc bổ sung sẽ biến TVS trở thành chiếc xe tay ga đầu tiên trong phân khúc 110cc có tính năng này.

Grande cũng sẽ có được đèn pha LED tương tự như trên mẫu xe thế hệ trước. Ngoài ra, mẫu xe này cũng dự kiến sẽ sử dụng thiết kế bánh xe hợp kim mới. Trong khi thân xe dự kiến sẽ giữ nguyên như trước, Jupiter Grande được cập nhật sẽ có các tùy chọn màu sắc và đồ họa mới.

Nó cũng dự kiến sẽ được trang bị động cơ 109,7cc, xi-lanh đơn tạo ra 8 mã lực và 8.4Nm mô-men xoắn cực đại. Xe tay ga sẽ tuân thủ tiêu chuẩn khí thải BS4 vì việc chuyển đổi sang BS6 sẽ làm tăng chi phí của xe tay ga, điều này không thuận lợi trong phân khúc giá rẻ. Việc nâng cấp có thể sẽ xảy ra vào thời điểm sau này, gần với thời hạn tháng 4 năm 2020 đối với các chỉ tiêu BS6.

TVS sẽ định giá Grande cao hơn khoảng 1.000-1.200 Rupee so với Jupiter ZX (57.443-59.950 Rupee), nghĩa là mức giá tương đương từ 19 triệu đồng trở lên.

Anh Nguyễn

Tìm kiếm:✨

  • Jupiter ZX, TVS, BS6, TVS Motor Company, Siêu rẻ, Xe ga, Rupee, Bluetooth, Tỷ lệ phần trăm, Thế hệ mới, Sms, Tùy chọn, Hợp kim, Mô-men xoắn, Xilanh, Hiển thị, Trang bị động cơ, Thân xe, Ấn Độ, Khí thải

Post a Comment

0 Comments