Advertisement

header ads

Báo Kiến Thức: Xe Trung Quốc 'nhái' Volkswagen Tiguan chỉ 385 triệu đồng

Roewe RX5 Max 2019 mới là một trong những mẫu SUV mới nhất ra mắt thị trường Trung Quốc với việc được trang bị màn hình tới 14.3-inch, đi kèm mức giá rẻ và những tính năng đáng lưu ý.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp từ báo Kiến Thức, nguồn bài: http://kienthuc.net.vn/o-to-xe-may/xe-trung-quoc-nhai-volkswagen-tiguan-chi-385-trieu-dong-1270456.html

Roewe là một trong những thương hiệu con thuộc nhà sản xuất xe ôtô Trung Quốc SAIC. Các mẫu xe Roewe ban đầu vốn được dựa trên công nghệ mua lại từ nhà sản xuất xe Anh Quốc MG Rover mà đã phá sản.

Mới đây, thương hiệu ôtô này đã ra mắt một mẫu xe mới mang tên Roewe RX5 Max 2019 nhưng chỉ dành riêng cho thị trường nội địa Trung Quốc.

Về cơ bản, RX5 Max là một mẫu SUV mới định vị trên RX5 đã ra mắt trước đấy. Nó có kích thước lớn hơn, sang trọng hơn, và trang bị nhiều công nghệ hơn hẳn RX5.

Cụ thể, nó là mẫu xe Roewe đầu tiên có trang bị với hệ thống “buồng lái thông minh” mới của SAIC, đi kèm màn hình bảng tín hiệu đồng hồ cỡ 12.3-inch và một màn hình cảm ứng trung tâm lớn cỡ 14.3-inch.

Chất liệu nội thất xe trông cũng rất đẹp mắt, thậm chí lớp da bọc trông gần giống như của Anh Quốc, và hệ thống âm thanh là lấy từ Bose. Chiếc xe còn có trang bị internet 4G và một thiết bị phát sóng WiFi.

Trên phương diện kích thước, mẫu xe SUV Trung Quốc - Roewe RX5 Max có chiều dài 4.647 mm, rộng 1.891 mm, cao 1.725 mm, và trục cơ sở 2.760 mm. Mã ngoài của xe trông hiện đại, trơn mượt, phía trước có có hai hốc gió lớn và một lưới tản nhiệt mạ crôm khá bắt mắt.

Một số khách hàng tinh ý có nhận định trên mạng xã hội rằng nó có nét giống mẫu xe Volkswagen Tiguan/Touareg từ một số góc độ. Không gian chứa hành lý của Roewe RX5 Max cũng được thiết kế khá rộng rãi.

Mẫu SUV mới mẻ này có hai biến bản với hai động cơ khác nhau, gồm 300 TGI và 400 TGI. Trong đó, phía trước có động cơ tăng áp dung tích 1.5 lít với 173 mã lực và mô-men xoắn cực đại 275 Nm, ghép cặp tới một hộp số sàn 6 cấp hoặc tự động 6 cấp. Phía sau có động cơ tăng áp dung tích 2.0 lít với 231 mã lực và mô-men xoắn cực đại 370 Nm, ghép cặp tới một hộp số DCT 6 cấp.

Bản 300 TGI chỉ có hệ dẫn động cầu trước, còn 400 TGI có dẫn động cầu trước hoặc dẫn động hai cầu. Mức giá xe Roewe RX5 Max ở thị trường Trung Quốc là 118.800 nhân dân tệ (khoảng 385 triệu đồng) và cao nhất lên khoảng 189.800 nhân dân tệ (khoảng 615 triệu đồng).

Video Chi tiết xe Roewe RX5 Max 2019 mới của Trung Quốc.

Nguyễn Bắc

Tìm kiếm:✨

  • Volkswagen Tiguan, SAIC, DCT, Cầu trước, Nhái, Hệ thống âm thanh, Hệ dẫn động, Bose, SUV, Dẫn động, Hộp số, Mô-men xoắn, Anh quốc, Tản nhiệt, Cực đại, Dung tích, Hành lý, Nội thất, Mã lực, Định vị

Post a Comment

0 Comments