Advertisement

header ads

Báo Doanh Nghiệp: Đại gia Hà Nội chi trăm triệu độ siêu xe Ferrari 488 GTB

Sau 3 năm được được về nước, siêu xe Ferrari 488 GTB màu vàng thuộc sở hữu của một doanh nhân ở Hà Nội đã được lên gói độ body kit của hãng Novitec Rosso trị giá cả trăm triệu đồng.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp từ báo Doanh Nghiệp, nguồn bài: http://doanhnghiepvn.vn/cong-nghe/dai-gia-ha-noi-chi-tram-trieu-do-sieu-xe-ferrari-488-gtb/20190830114421521

>> DÒNG BÀI HOT:

Số lượng những chiếc siêu xe Ferrari 488 GTB tại Việt Nam hơn 15 chiếc. Điều thú vị là có hơn 2/3 số "siêu ngựa" này đã được các chủ nhân độ lại body kit hầm hố của các hãng như Liberty Walk, Pogea Racing, Misha Designs, SVR, Mansory hay Novitec Rosso.

Gần đây nhất, một chủ nhân của chiếc siêu xe Ferrari 488 GTB màu vàng mang biển kiểm soát Hà Nội đã cho "siêu ngựa" này lên gói độ body kit được nhập về từ hãng Novitec Rosso mang phong cách cá tính hơn.

Như vậy, sau 3 năm được đưa về nước, chiếc siêu xe Ferrari 488 GTB độ Novitec Rosso này thuộc sở hữu của một doanh nhân ở Hà Nội đã được làm mới ngoại thất bằng cách độ body kit của hãng Novitec Rosso.

Hiện đây là chiếc siêu xe Ferrari 488 GTB tại Việt Nam thứ 3 mang gói độ của Novitec Rosso. Bộ body kit độ của chiếc siêu xe Ferrari 488 GTB màu vàng chỉ có cản va trước bằng sợi carbon, chân gương, hốc gió bên hông được tô điểm thêm sợi carbon để tạo điểm nhấn với bộ áo màu vàng Giallo Modena của xe.

Những hình ảnh chụp lại chiếc siêu xe Ferrari 488 GTB màu vàng lên gói độ body kit của Novitec Rosso cho thấy phần đuôi xe chưa có sự thay đổi ấn tượng nào so với xe nguyên bản. Chỉ có duy nhất ốp đèn hậu mới bằng carbon. Có vẻ như siêu xe này vẫn đang trong quá trình hoàn thiện bản độ của mình.

Tại thị trường Việt Nam hiện có ba chiếc siêu xe Ferrari 488 GTB mang màu sơn vàng Giallo Modena rất nổi bật. Trong đó, ngoài siêu xe của doanh nhân Hà Nội mới độ lên body kit của Novitec Rosso, còn có một chiếc Ferrari 488 GTB của em trai Phan Thành và siêu xe Ferrari 488 GTB Giallo Modena từng đeo biển số Bình Dương nhưng nay đã được cho ra đầu số của Đồng Nai.

Siêu xe Ferrari 488 GTB sở hữu hệ truyền động tương tự như các siêu xe về nước trước đó. Xe được trang bị động cơ V8, tăng áp kép, dung tích 3.9 lít, sản sinh công suất tối đa 661 mã lực tại vòng tua máy 8.000 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 760 Nm tại vòng tua máy 3.000 vòng/phút.

Khối động cơ V8 tăng áp kết hợp cùng hộp số ly hợp kép 7 tốc độ, nhờ đó, "siêu ngựa" Ferrari 488 GTB chỉ mất thời gian 3 giây để tăng tốc lên 100 km/h từ vị trí đứng yên trước khi đạt vận tốc tối đa 330 km/h.

Tại thị trường Mỹ, giá xe Ferrari 488 GTB khoảng 242.000 USD, tương đương với giá 458 thời mới được giới thiệu. Mức giá của mẫu siêu xe này tại một số đơn vị nhập khẩu tư nhân tại Việt Nam khi mới đưa về vào năm 2016 khoảng hơn 15 tỷ đồng (sau khi chịu các khoản thuế và phí).

Theo Nguyễn Bắc/Kiến thức

loading...

Tìm kiếm:✨

  • KIT, Novitec Rosso, Siêu xe, Liberty Walk, Giallo Modena, Ferrari 488 GTB, Pogea Racing, Hầm hố, Misha Designs, SVR, Mã lực, Trang bị động cơ, Sản sinh, Ngoại thất, Phan Thành, Ngựa, Tăng tốc, Cực đại, Màu vàng, Các-bon

Post a Comment

0 Comments