Advertisement

header ads

Báo Bnews: Bảng giá xe ô tô Honda tháng 9/2019, sắp ra mắt Accord hoàn toàn mới

BNEWS/TTXVN cập nhật bảng giá xe ô tô Honda tháng 9/2019 gồm các mẫu Brio, City, Civic, CR-V, Jazz, HR-V và Accord với giá bán từ 418 triệu đến 1,203 tỷ đồng.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp từ báo Bnews, nguồn bài: http://bnews.vn/bang-gia-xe-o-to-honda-thang-9-2019-sap-ra-mat-accord-hoan-toan-moi/132626.html

Honda Accord hoàn toàn mới sẽ chính thức ra mắt tại triển lãm ô tô Việt Nam 2019

Đáng chú ý, đại diện Honda Việt Nam xác nhận sẽ giới thiệu đến khách hàng Việt Nam mẫu sedan cỡ D Accord 2019 hoàn toàn mới tại triển lãm ô tô Việt Nam 2019 (VMS 2019) diễn ra vào tháng 10 tới ở Tp. Hồ Chí Minh. Thông tin ban đầu chỉ cho biết đây là mẫu xe thế hệ mới được nhập khẩu nguyên chiếc về phân phối, chưa tiết lộ thông số kỹ thuật cũng như nơi xuất xứ của xe này cũng như những trang thiết bị đi kèm trên xe.

Honda Accord 2018

Thế nhưng, trước thông tin Honda Việt Nam sắp ra mắt Accord thế hệ mới, một số đại lý cho biết, giá xe Accord thế hệ mới khi phân phối ra thị trường có thể giá sẽ tương đương với phiên bản cũ hiện nay, đã có khách hàng đặt cọc mua mẫu xe này và sẽ nhận được xe sau thời điểm ra mắt tại triển lãm ô tô Việt Nam vào tháng 10 tới.

Hiện tại, Honda Việt Nam đang phân phối mẫu Accord với một phiên bản duy nhất nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan về với giá 1,203 tỷ đồng, cạnh tranh trực tiếp với đối thủ cùng đồng hương là Toyota Camry và Mazda 6 tại thị trường Việt Nam.

Dưới đây là chi tiết bảng giá xe ô tô Honda tháng 9/2019:

Giá bán trên đã bao gồm 10% thuế giá trị gia tăng, nhưng chưa có phí trước bạ, phí đăng ký biển số xe, phí đăng kiểm, phí sử dụng đường bộ và bảo hiểm trách nhiệm dân sự./.

Phú Vinh/BNEWS/TTXVN

Tìm kiếm:✨

  • VMS 2019, HR-V, CR-V, Accord 2019, BNEWS/TTXVN, Honda Accord, Honda Accord 2018, Toyota camry, Xe ô tô, Triển lãm ô tô, Jazz, Honda Việt Nam, Civic, Mazda 6, Honda, Nguyên chiếc, Trước bạ, Mẫu xe, Thế hệ mới, Đăng kiểm

Post a Comment

0 Comments