Advertisement

header ads

Báo Kiến Thức: Xe ôtô Mazda B2200 giá chỉ 35 triệu đồng tại Việt Nam

Sau hơn 22 năm sử dụng với ngoại hình cũ nát thậm chí được gọi là 'sắt vụn', chiếc xe ôtô bán tải Mazda B2200 mang biển Phú Thọ được chủ nhân rao bán với mức giá siêu rẻ.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp từ báo Kiến Thức, nguồn bài: http://kienthuc.net.vn/lan-banh/xe-oto-mazda-b2200-gia-chi-35-trieu-dong-tai-viet-nam-1226755.html

Trên thị trường ôtô cũ hiện nay, không thiếu những chiếc xe "chạy lướt, mới cứng được chủ nhân rao bán dù chỉ chạy một thời gian rất ngắn. Tuy nhiên cũng không thiếu những chiếc xe "đồng nát" chạy hàng chục năm được "thanh lý" như chiếc xe bán tải Mazda B2200 trong bài viết này.

Được chào bán trên mạng xã hội, chiếc Mazda B2200 tại Việt Nam mang biển số tỉnh Phú Thọ được chủ nhân viết kèm theo lời quảng cáo "máy nổ chất, sơn vỏ mỏng dính và vẫn có thể chạy đường dài vô tư"... Đáng chú ý là mức giá chỉ 35 triệu đồng, rẻ hơn cả một chiếc xe máy tay ga Yamaha Latte 2019 mới ra mắt vừa qua.

Tuy nhiên, chiếc xe chỉ còn 3 năm niên hạn, nghĩa là đăng ký lần đầu vào năm 1996 và theo nhiều người chơi xe - để tậu đống sắt vụn Mazda B2200 "đời Tống" này về chắc chắn sẽ khá mệt bởi ngoài việc tu sửa lại để lăn bánh trên phố sau đó tìm cách đăng kiểm lại sau 3 năm nữa là khá mệt.

Tuy nhiên, theo nhiều người lại cho rằng - nếu sử dụng chiếc xe ở nông thôn lại khá phù hợp bở đường xá cùng với việc không quan tâm đến ngoại hình... thậm chí có nhiều người còn tính đến phương án đưa chiếc xe đi làm ruộng để chở lúa, hoa màu hay trong mùa gặt... nhằm thay thế những chiếc công nông đầu kéo.

Mẫu xe bán tải Mazda B2200 được nhập khẩu từ Nhật Bản. Xe tại Việt Nam có kiểu cabin kép với 4 chỗ ngồi. Phiên bản đời cũ này trang bị động cơ xăng 4 xy-lanh, SOHC, dùng chế hòa khí, dung tích 2.2L, cho công suất 85 mã lực. Hộp số sàn và hệ dẫn động cầu sau.

Trước đây, những người hỏi mua dòng xe này thường là nhóm người làm việc liên quan đến công trường, xây dựng, thường xuyên chở hàng hóa cồng kềnh hoặc bụi bẩn. Việc sử dụng một chiếc xe đời "sâu" cũng mất thời gian cho việc tìm phụ tùng để thay thế hoặc sửa chữa - đặc biệt là những thuế phí sau đó...

Những chiếc xe bán tải Mazda B2200 có xu hướng giảm giá qua từng năm, tỷ lệ thuận so với số năm còn có thể sử dụng trước khi hết niên hạn. Hiện trên thị trường xe cũ hiện nay, những chiếc xe còn ngon và mới hơn cũng chỉ có giá từ hơn 40 triệu đồng. Theo nhiều dân chơi bán tải, Mazda B2200 cũ độ lại phong cách gầm thấp hiện khá phổ biến.

Video: Xem dân chơi độ bán tải Mazda B2200 đời cũ siêu chất.

Nguyễn Bắc

Tìm kiếm:✨

  • Yamaha Latte 2019, Nguyễn Bắc, Đời Tống, Niên hạn, Mỏng dính, Chế hòa khí, Siêu rẻ, Mới cứng, Mùa gặt, Dân chơi, Máy nổ, Công nông, Đồng nát, Động cơ cam đơn, Sắt vụn

Post a Comment

0 Comments