Advertisement

header ads

Báo Doanh Nghiệp: Royal Enfield KX hầm hố như 'quái vật', đe nẹt các đối thủ

Royal Enfield gây 'sốc' khách thăm quan EICMA 2018 khi trình làng bản concept KX vô cùng hầm hố, mạnh mẽ chả kém gì các đối thủ như Harley-Davidson.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp từ báo Doanh Nghiệp, nguồn bài: http://doanhnghiepvn.vn/cong-nghe/royal-enfield-kx-ham-ho-nhu-quai-vat-de-net-cac-doi-thu/201811100402848

Royal Enfield KX Concept được lấy cảm hứng từ xế nổ cổ điển KX 1140 V-twin của những năm 1930. Tuy có thiết kế cổ điển, nhưng KX Concept có những nét khá biệt so với người tiền nhiệm cách đây 80 năm trước.

Royal Enfield KX Concept tại EICMA 2018.

Điểm đặc biệt nhìn thấy trên KX Concept là hệ thống treo với buộc dầm, thiết kế bằng nhôm tổng hợp trùm lên trên trước và tạo hốc để đèn pha. Ở phía sau là bộ cánh tay trục gắn ở bên hình tam giác giúp giảm xóc cho yên ngồi.

Đèn pha xe vô cùng độc đáo.

Các thiết bị hiện đại được trang bị trên Royal Enfield KX Concept gồm phanh đĩa trước và sau, có bộ kẹp Brembo, với vành bánh trước cỡ 19-inch với lốp cao su Maxxis DRT-1. Đèn chiếu sáng bằng LED, trong khi cụm đồng hồ tròn kỹ thuật số.

Thiết kế gợi cảm hứng từ xế nổ cổ điển.

Royal Enfield không tiết lộ công suất động cơ của KX Concept. Thế nhưng lô-gô 838 in trên động cơ có thể là một gợi ý, mẫu xe này có phân khối 838 cc. Ống xả gắn ở bên phải, phong cách truyền thống và tỏ ra rất uy lực.

Thêm ảnh chi tiết về Royal Enfield KX Concept tại EICMA 2018:

Hệ thống treo trước lực lưỡng.

Đèn pha nằm ở giữa đỉnh hệ thống treo.

Bánh sau và ống xả xe.

Động cơ hàng khủng của xe.

Minh Đức (theo Paultan)

Tìm kiếm:✨

  • EICMA 2018, Vành bánh, Hệ thống treo, Royal Enfield, Đèn pha, Xế nổ, Ống xả, Theo Paultan, Động cơ, Lấy cảm hứng, Harley Davidson, Giảm xóc, Thiết kế, LED, Trình làng, Bộ giảm xóc, Chắn bùn, La zăng, Hộp số, Hệ thống treo khí nén, Hệ thống phun nhiên liệu điện tử, Tang trống, Tay phanh, Chiếu sáng

Post a Comment

0 Comments