Advertisement

header ads

Báo VOV: 5 mẫu xe hatchback dẫn động cầu trước thể hiện tốc độ

Trong clip, Renault Megane RS, Honda Civic Type R, SEAT Leon Cupra R, Hyundai i30N và Peugeot308 GTi đã có một màn thể hiện tốc độ ấn tượng...

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp từ báo VOV, nguồn bài: http://vov.vn/oto-xe-may/oto/video-5-mau-xe-hatchback-dan-dong-cau-truoc-the-hien-toc-do-811772.vov

Trên thị trường hiện nay tràn ngập các mẫu hatchback nhỏ gọn, nhưng mẫu xe nào mới là tốt nhất? Để trả lời câu hỏi này, CarWow (chuyên trang về ô tô xe máy ở nước ngoài) đã tổ chức một bài kiểm tra với 3 phần thi dành cho 5 mẫu hatchback dẫn động cầu trước: Renault Megane RS, Honda Civic Type R, SEAT Leon Cupra R, Hyundai i30N và Peugeot308 GTi.

Tuy CarWow đã bỏ qua một trong những mẫu xe được yêu thích nhất là Volkswagen Golf GTI, nhưng 5 “thí sinh” được chọn cũng rất thú vị.

Phần thi đầu tiên là màn thi tốc độ drag race (đua xe tốc độ) từ điểm xuất phát, với sự bứt phá ban đầu rất ấn tượng của mẫu xe Renault Megane RS, nhưng vì một vài lý do nào đó mà không giữ được lợi thế của mình và tụt lại.

Phần thi tiếp theo vẫn là đua xe tốc độ nhưng với hình thức chạy trên đường trường và 2 mẫu xe SEAT Leon Cupra R, Honda Civic Type R đã thể hiện rất tốt.

Cuối cùng, cả 5 mẫu hatchback tham gia phần thi phanh ở vận tốc 113 km/h và từ đây chúng ta đã tìm ra được "người thắng, kẻ thua" một cách rõ ràng. Hãy xem ngay video để tìm ra mẫu hatch nào đã giành chiến thắng./.

CTV Hoàng Thanh/VOV.VNTheo Carscoops

Tìm kiếm:✨

  • Hatch-back, Mẫu xe, Renault Megane RS, Honda Civic Type R, Hyundai i30N, Với 3 phần, XEM NGAY, ĐƯỢC YÊU THÍCH NHẤT, Động Cầu, Hoàng Thanh/VOV, Cầu trước, Ô tô, Thể hiện, Ấn tượng, Bỏ qua, Thí sinh, Vi-đê-ô, Hệ dẫn động, Động cơ diesel

Post a Comment

0 Comments