Advertisement

header ads

Báo PetroTimes: Ngắm iPhone XS Max mạ vàng 18k đầu tiên ở Việt Nam

Phiên bản iPhone XS Max đầu tiên được mạ vàng 24K Gold Edition tại Việt Nam đã thuộc sở hữu của một vị khách ở Singapore.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp từ báo PetroTimes, nguồn bài: https://petrotimes.vn/ngam-iphone-xs-max-ma-vang-18k-dau-tien-o-viet-nam-516010.html

iPhone XS Max mạ vàng đầu tiên tại Việt Nam

Sau thành công của phiên bản Bentley trên iPhone X, nhà chế tác nổi tiếng Dương Trần Quang Minh tiếp tục thổi hồn vào phiên bản iPhone XS Max, một sản phẩm đang thu hút sự quan tâm lớn từ phía người tiêu dùng trên toàn cầu.

Theo nhà chế tác này, thiết kế phá cách của phiên bản iPhone X Bentley Edition nhận được nhiều sự ủng hộ của các khách hàng trên toàn cầu và được đánh giá cao bởi các chuyên trang công nghệ lớn như GSM Arena. Chính điều này tạo động lực để ông đưa thiết kế đặc biệt này vào phiên bản XS Max.

Tương tự iPhone X Bentley Edition, phiên bản XS Max Bentley Edition vẫn chỉ sản xuất 100 chiếc giới hạn trên toàn cầu. Phiên bản này được mạ vàng 750 18K ở khung máy và xử lý bóng khá đẹp mắt. Ông sử dụng bộ vàng 24K để phủ các hoa văn và logo cho mặt lưng, ẩn bên dưới lớp kính.

Ông cũng kết hợp hai màu sắc chính là đen và vàng để làm nổi bật sự sang trọng của phiên bản chế tác riêng biệt này. Màu vàng ẩn sau lớp kính đen tạo nên vẻ đẹp ưu nhìn và thanh thoát hơn.

Thời gian hoàn thiện sản phẩm này kéo dài vào khoảng 48 tiếng và được chế tác bằng tay và máy laser.

Giá bán cho chiếc máy đầu tiên vừa mới được nhà chế tác này hoàn thành không được tiết lộ. Tuy nhiên, ông cũng cho biết đã có chủ nhân sở hữu phiên bản đầu tiên này ngay khi ông bắt đầu chế tác và vị khách hàng này ở Singapore. Giá bán thương mại cho các phiên bản sau được ông cho biết sẽ rơi vào khoảng 4.000 USD (gần 90 triệu đồng).

Một số hình ảnh cận cảnh iPhone XS Max Bentley Edition tại Việt Nam:

Theo Dân trí

Tìm kiếm:✨

  • Tại Việt Nam, Thiết kế, Giới hạn, IPhone X Bentley Edition, IPhone Xs Max, Khách hàng, Ở Việt Nam, Của các, Dương Trần Quang Minh, Xs Max, Bán cho, GSM Arena, Bentley, Singapore, Hoa văn, La-de, Sản phẩm, Logo, Màu sắc, Vẻ đẹp

Post a Comment

0 Comments