Advertisement

header ads

Báo Gia Đình Mới: Nissan X-Trail V-Series dành riêng cho Việt Nam giá từ 991 triệu đồng có gì đặc biệt?

Nissan Việt Nam vừa công bố phiên bản nâng cấp X-Trail V-Series với giá từ 991 triệu đồng. Hãy cùng Gia Đình Mới tìm hiểu xem mẫu xe này có gì đặc biệt?

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xe cộ, được chúng tôi tổng hợp từ báo Gia Đình Mới, nguồn bài: https://www.giadinhmoi.vn/nissan-x-trail-v-series-danh-rieng-cho-viet-nam-gia-tu-991-trieu-dong-co-gi-dac-biet-d11984.html

Mới đây, Nissan vừa ra mắt phiên bản X-Trail V-Series dành riêng cho thị trường Việt Nam.

Mẫu crossover Nhật Bản gồm 2 phiên bản 2.5 V-Series và 2.0 SL V-Series. Xe có những sự thay đổi nhẹ về thiết kế cũng như bổ sung thêm tính năng mới.

Theo đó, hãng xe Nhật Bản tận dụng khá nhiều chi tiết trên xe để trang bị công nghệ đèn LED hiện đại.

LED hiện diện ở đèn định vị ban ngày, bao quanh đèn sương mù và gương chiếu. Chi tiết ốp gương đặc biệt nhất khi có tới 3 chế độ LED, vừa định vị ban ngày...

Bên cạnh đó, cản trước của X-Trail V-Series được trang trí hình chữ X cách điệu. Mặt ca-lăng thêm những đường gân nổi.

Bên cạnh những thay đổi về thiết kế, Nissan X-Trail V-Series còn được bổ sung thêm một số tính năng mới như đóng mở bằng thao tác đá chân, cảm biến lùi và cải tiến một chút về tính năng camera 360 độ.

Đặc biệt, xe còn được trang bị hệ thống cảnh báo điểm mù, một tính năng hiện chỉ có ở Mazda CX-5, trong khi vẫn chưa xuất hiện ở Honda CR-V và Mitsubishi Outlander.

Nội thất xe hầu như không thay đổi, ngoại trừ màn hình cảm ứng 10 inch mới sử dụng hệ điều hành Android trên bản 2.5 và màn hình 8 inch ở bản 2.0.

Các nút điều khiển là cảm ứng. Nút kích hoạt camera 360 độ khi tiến được dời từ trung tâm sang nút Enter phía bên trái vô-lăng.

Đáng chú ý, mức giá của X-Trail V-Series đã tăng so với các phiên bản cũ. X-Trail 2.0 V-Series giá 991 triệu, trong khi phiên bản 2.5 V-Series giá 1,083 tỷ đồng.

Hoàng Hiệp

Tìm kiếm:✨

  • X-Trail V-Series, Nissan X-Trail V-Series, Nissan, Cảnh Báo Điểm Mù, Tính năng, Trang bị, Chữ X, LED, Cảm biến, Mitsubishi Outlander, Crossover, Mẫu xe, Màn hình, Thiết kế, Honda crv, Sương mù, Việt Nam Giá, Mazda, Gia Đình Mới, Hoàng Hiệp, Nhật Bản, Bảng điều khiển, Cảm ứng, Điện dung

Post a Comment

0 Comments